Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 9/9

Kèo xiên 3 hôm nay ngày 9/9 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây, theo nhận định của giới chuyên môn. 

Kèo xiên 3 hôm nay 

Cặp đấu 1: Soi kèo U23 Yemen vs U23 Việt Nam

Bước vào cuộc đối đầu này, U23 Yemen đang có phong độ ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng kèo ở ⅘ trận ra quân gần nhất của mình. Hiện tại, ở 10 trận ra quân gần nhất, U23 Yemen đang sở hữu tới gần 63% tỷ lệ thắng kèo. 

Phong độ U23 Việt Nam
Phong độ U23 Việt Nam

Đối với đội tuyển U23 Việt Nam, thành tích những trận mở kèo gần đây của họ là không quá ấn tượng. Minh chứng là đội bóng này đã thua ⅔ lần mở kèo gần nhất của mình. Dẫu vậy, việc đang được đánh giá cao hơn đối thủ có thể sẽ là cơ hội cho U23 Việt Nam.

=> Chuyên trang soi kèo thơm 365 chọn: U23 Việt Nam -1/4

Cặp đấu 2: Soi kèo U23 Kyrgyzstan vs U23 Hàn Quốc

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều trận này, U23 Hàn Quốc đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng ở ⅘ trận ra quân gần nhất của mình. Về kèo handicap, đội bóng này cũng thắng kèo 4 sau 5 lần ra quân gần nhất. 

Phong độ U23 Hàn Quốc 
Phong độ U23 Hàn Quốc

Đối với U23 Kyrgyzstan, những lần mở kèo gần đây của họ lại trả về kết quả khá tệ. Theo đó, đội bóng này đã không thắng ở 6 lần mở kèo gần nhất. Trong số này họ thua tới 5 lần và hòa 1 lần. Trận gần nhất, U23 Kyrgyzstan cũng chịu cảnh thua kèo. 

=> Chọn: U23 Hàn Quốc -3  

Cặp đấu 3: Soi kèo U23 Philippines vs U23 Malaysia

Một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi giữa hai đại diện tới từ Đông Nam Á. Dù vậy, U23 Malaysia mới đang là những người được đánh giá cao hơn ở trận đấu này. Hiện tại, họ đang nằm ở cửa trên và chấp đối thủ tới 2 bàn. 

Phong độ U23 Malaysia 
Phong độ U23 Malaysia

Xét kèo handicap, lựa chọn U23 Malaysia sẽ không phải lựa chọn an toàn. Nên nhớ, họ sẽ cần phải có chiến thắng cách biệt với tỷ số 3 bàn nếu muốn thắng kèo. Điều này sẽ là cực kỳ khó khăn, nhất là trong bối cảnh hàng công của họ đang thi đấu khá tệ. 

=> Chọn: U23 Philippines 2

CHỐT KÈO XIÊN 3

=> Chọn: U23 Việt Nam, U23 Hàn Quốc, U23 Philippines