Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 2/10

Theo giới chuyên môn nhận định, ba cặp đấu dưới đây là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 3 cao nhất. 

Cặp đấu 1: Soi kèo Bologna vs Empoli

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Bologna, thành tích đang là không hề tệ. Theo đó, đội bóng này đã không thua ở 5 kèo handicap gần nhất. Trong số này, họ giành tới 4 lần thắng. Tỷ lệ thắng kèo của họ hiện đang ở mức 67%.  

Phong độ Bologna
Phong độ Bologna

Đối với Empoli, những gì mà họ thể hiện thời gian gần đây lại vô cùng tệ hại. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua ở 6/8 lần mở kèo gần nhất của mình. Hiện tại, họ cũng chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 30% tỷ lệ thắng kèo. 

=> Chọn: Bologna -3/4

Cặp đấu 2: Soi kèo Nottingham vs Brentford

Với Nottingham, những trận ra quân gần đây của đội bóng này đang cho thấy kết quả mở kèo khá ổn. Cụ thể ở 8 lần mở kèo gần nhất của mình, Nottingham đã thắng tới 6 lần và chỉ thua 2. Hiện tại, họ đang sở hữu tới 60% tỷ lệ thắng kèo. 

Lịch sử đối đầu Nottingham vs Brentford
Lịch sử đối đầu Nottingham vs Brentford

Phía bên này phần sân, Brentford lại đang liên tục gây thất vọng. Minh chứng là ở 6 trận ra quân gần nhất, Brentford đã thua tới 5 lần và chỉ hòa kèo đúng 1 lần. Trước khi bước vào cuộc đối đầu này, Brentford cũng đã trải qua chuỗi 3 trận toàn thua liên tiếp. 

=> Chọn: Nottingham 1/4 

Cặp đấu 3: Soi kèo Real Sociedad vs Ath Bilbao

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Real Sociedad, thành tích của họ đang là khá ấn tượng. Cụ thể, 3 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều đã vượt ải handicap thành công. Với những gì đã thể hiện, lựa chọn Real Sociedad trận tới sẽ là khả thi. 

Phong độ Real Sociedad
Phong độ Real Sociedad

Đối với Ath Bilbao, lựa chọn đội bóng này sẽ có phần mạo hiểm. Nên nhớ rằng, ở 4 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự, đội bóng này đã thua 2 lần và thắng 2. Hiện họ cũng chỉ đang sở hữu mức thắng kèo trung bình, 50%. 

=> Chọn: Real Sociedad -1/4

CHỐT KÈO

=> Chọn: Bologna, Nottingham, Real Sociedad

[bvlq_danh_muc]