Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 20/04

Theo nhận định của chuyên gia, ba cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 3 cao nhất ngày 20/4.      

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Inter Milan vs Benfica

Với lợi thế dẫn bàn ở trận lượt đi, Inter Milan sẽ bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin lớn. Dù vậy, họ chỉ đang chấp đối thủ -1/4 và đây sẽ là cơ hội để họ tiếp tục vượt ải handicap. Song cũng cần phải rất dè chừng bởi ở trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã phải nhận thua kèo.

Phong độ Inter Milan
Phong độ Inter Milan 

Phía bên này phần sân, những gì mà Benfica đã thể hiện thời gian gần đây cũng đang là tương đối tệ. Theo đó, ở 4 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đều phải nhận thất bại. Chính vì vậy, đây chắc chắn sẽ không phải điểm đến lý tưởng cho các bet thủ.   

=> Chọn: Inter Milan -1/4

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Bayern Munich vs Man City

Ở cuộc đối đầu này, Bayern Munich và Man City đang được giới chuyên môn đánh giá đồng banh. Điều này sẽ là cơ sở để bet thủ có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào Man City trận tới. Cần nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 10 trận mở kèo gần nhất mà mình tham dự.   

Lịch sử đối đầu Bayern Munich vs Man City
Lịch sử đối đầu Bayern Munich vs Man City

Trong khi đó, xét về thành tích những lần mở kèo gần đây của Bayern Munich, kết quả lại đang là khá thất vọng. Thống kê cho thấy, 4 ải handicap gần nhất mà đội bóng này góp mặt, họ đều đã phải nhận thất bại. Chưa hết, ở 10 trận gần nhất, tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ đang ở mức 30%.    

=> Chọn: Man City 0 

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp QPR vs Norwich

Thống kê những lần mở kèo gần đây của QPR, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 6 ải handicap gần nhất của mình, đội bóng này đã thua tới 5 lần và chỉ thắng 1. Trên sân nhà mùa này, tỷ lệ thắng kèo của họ cũng chỉ đang ở mức 33.33%.  

Phong độ QPR
Phong độ QPR

Với Norwich, những lần mở kèo gần đây của họ cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Theo đó, thống kê ở 7 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ mới chỉ thắng vỏn vẹn 1 lần. Tuy nhiên, những tín hiệu tích cực trên sân khách thời gian gần đây của Norwich đang giúp họ có được sự tự tin. Cụ thể, ở 3 lần mở kèo gần nhất trên sân khách, đội bóng này mới chỉ thua 1.   

=> Chọn: Norwich -1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Inter Milan, Man City, Norwich

[bvlq_danh_muc]