Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 20/3

Tại vòng 8 giải VĐQG Argentina, chuyên gia đã thống kê ba cặp đấu có tỷ lệ ăn kèo xiên 3 cao nhất ngày 20/3.      

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Gimnasia LP vs Estudiantes

Ra quân ở trận đấu này, Gimnasia rõ ràng đang không có được phong độ tốt. Điều này cũng đã ảnh hưởng không nhỏ tới những lần mở kèo của họ. Theo thống kê, đội bóng này đã thua ở 4 ải handicap gần nhất. Lần gần nhất mà họ giúp bet thủ hưởng niềm vui đã là từ khoảng thời gian giữa tháng 2.  

Phong độ Estudiantes
Phong độ Estudiantes

Ở chiều ngược lại, những gì mà Estudiantes đã thể hiện cho tới thời điểm hiện tại cũng không khá hơn đối thủ. Tuy nhiên, nhìn chung họ vẫn là lựa chọn đáng tin cậy hơn. Theo đó, 4 ải handicap gần nhất, đội bóng này đã thắng 2 và hoà 2.    

=> Chọn: Estudiantes -1/4

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Boca Juniors vs Cordoba

Ở cuộc đối đầu này, Boca Juniors đang là những người được đánh giá cửa trên. Tuy nhiên, thành tích ở những lần mở kèo gần đây của họ lại là không thực sự ổn. Theo đó, đội bóng này đã thua ở 2 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. Song, điều này có thể sẽ được cải thiện bởi đối thủ của họ trận này sẽ chỉ là một Cordoba cũng không có phong độ tốt.  

Lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Cordoba
Lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Cordoba

Về phần Cordoba, việc phải chơi trên sân khách chắc chắn sẽ là bất lợi đối với đội bóng này. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này chỉ thắng 2/3 lần mở kèo gần nhất trên sân khách. Bên cạnh đó, ở trận ra quân gần nhất, đội bóng này cũng đã phải chịu một thất bại.     

=> Chọn: Boca Juniors -1/2  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Sarmiento vs River Plate

Không nên quá trông chờ vào việc Sarmiento sẽ có được chiến thắng ở trận đấu tới. Nên nhớ rằng, 2 ải handicap gần nhất, đội bóng này đều không thể giành chiến thắng. Trong đó họ thua 1 và hoà 1. Theo thống kê, tỷ lệ thắng kèo trên sân nhà của Sarmiento mùa này chỉ đạt mức 33%.   

Thống kê châu Á Sarmiento vs River Plate
Thống kê châu Á Sarmiento vs River Plate

Ở chiều ngược lại, River Plate lại đang cho thấy một phong độ huỷ diệt lúc này. Thống kê ở 3 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều đã giành phần thắng. Đáng chú ý, tỷ lệ thắng kèo trên sân khách của họ đang lên tới mức 75%.  

=> Chọn: River Plate -3/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Estudiantes, Boca Juniors, River Plate

[bvlq_danh_muc]