Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 20/9

Kèo xiên 3 hôm nay 20/9: Theo nhận định của giới chuyên môn, những cuộc đối đầu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 3 cao nhất. 

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 20/9

Cặp đấu 1: Soi kèo 20/9 Boavista vs Chaves

Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều trận này, Boavista đang rất tự tin vào một chiến thắng. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng ở ¾ lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Do vậy, lựa chọn Boavista sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy trận này. 

Phong độ Boavista
Phong độ Boavista

Phía bên này phần sân, Chaves lại đang gây thất vọng. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua ở 6 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Do vậy, việc Chaves có thể làm nên chuyện trước Boavista trận tới dường như là điều không thể. 

=> Chọn: Boavista -1

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên 20/9 Nottingham Forest vs Burnley

Xét kèo handicap gần đây của Nottingham Forest, thành tích đang là tương đối ấn tượng. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 5/6 kèo gần nhất của mình. Ở thời điểm hiện tại, Nottingham Forest đang sở hữu tới 60% tỷ lệ thắng kèo (tính ở 10 trận gần nhất).

Phong độ Nottingham Forest
Phong độ Nottingham Forest

Đối với Burnley, đội bóng này lại gây thất vọng ở những lần mở kèo gần đây của mình. Thống kê chỉ ra rằng, họ đã thua kèo handicap ở ¾ lần ra quân gần nhất mà mình tham dự. Chưa kể, phải chơi trên sân khách trận tới, Burnley cũng sẽ chịu những bất lợi. 

=> Chọn: Nottingham Forest -1/4

Cặp đấu 3: Soi kèo 3 20/9 AC Milan vs Newcastle

Ở cuộc đối đầu này, AC Milan đang là những người được đánh giá nhỉnh hơn so với đối thủ. Thống kê ở 4 lần mở kèo gần nhất của mình, AC Milan cũng đã thắng tới 3 lần và chỉ thua 1. Trên sân nhà, AC Milan cũng đã bất bại ở 2 lần mở kèo gần nhất. 

Phong độ Newcastle 
Phong độ Newcastle

Bên này phần sân, Newcastle lại gây thất vọng khi không thắng ở 3 lần mở kèo gần nhất của mình. Trong số này, họ thua tới 2 lần và chỉ hòa đúng 1 lần. Trận tới, Newcastle được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 

=> Chọn: AC Milan 0

CHỐT KÈO XIÊN 3 20/9

=> Chuyên trang dự đoán kèo thơm 365 chọn: Boavista, Nottingham Forest, AC Milan