Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 21/04

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 21/4 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây, theo nhận định của chuyên gia.    

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Sevilla vs Man United

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Sevilla, thành tích của họ đang là không đến nỗi tệ. Theo đó, ở 3/4 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều đã có được phần thắng. Tuy nhiên, với việc chỉ được chấp 0.5 bàn trận này, lựa chọn Sevilla sẽ là khá mạo hiểm.  

Thống kê châu Á Sevilla vs Man United
Thống kê châu Á Sevilla vs Man United

Với Man United, đây sẽ là một lựa chọn khả thi hơn rất nhiều ở cuộc đối đầu này. Cũng ở 4 ải handicap gần nhất, đoàn quân của Erik ten Hag mới chỉ 1 lần mang lại thất vọng cho bet thủ. Nên nhớ rằng, mùa giải năm nay, tỷ lệ thắng kèo của họ đang ở mức gần 57%, tính trên mọi mặt trận.    

=> Chọn: Man United -1/2

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Sporting vs Juventus

Nhìn vào những ải handicap gần đây mà Sporting tham dự, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Thống kê chỉ ra rằng, ở 4 lần mở kèo gần nhất của mình, đội bóng này đều đã không có được chiến thắng. Thay vào đó, họ phải nhận về tới 3 thất bại và chỉ hòa 1 lần.   

Lịch sử đối đầu Sporting vs Juventus
Lịch sử đối đầu Sporting vs Juventus

Phía bên kia chiến tuyến, Juventus cũng tỏ ra không khá hơn so với đối thủ là bao. Theo thống kê, ở 5 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này chỉ thắng đúng 1 trận. Tuy nhiên, lựa chọn Juventus trận này vẫn sẽ là hợp lý bởi họ đang có lợi thế dẫn bàn đối thủ sau trận lượt đi.    

=> Chọn: Juventus 0

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Roma vs Feyenoord

Ở cuộc đối đầu này, Roma đang là những người phải chịu bất lợi khá lớn. Tuy nhiên, xét về thành tích những lần mở kèo gần đây của họ, kết quả lại là khá ấn tượng. Theo đó, ở 4 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thắng tới 3 và chỉ thua đúng 1 lần.   1

Phong độ Roma
Phong độ Roma

Dù vậy, cần phải nhớ rằng ở thời điểm hiện tại, AS Roma đang bị đối thủ dẫn trước 1 bàn ở trận lượt đi. Đây sẽ là bất lợi lớn đối với họ trận tới. Về kèo handicap, đại diện Hà Lan vẫn đang cho thấy một phong độ cực kỳ ổn định. Minh chứng là ở 7 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 6 và chỉ thua đúng 1 trận.  

=> Chọn: Feyenoord 1/2

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Man United, Juventus, Feyenoord