Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 21/3

Ba cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu mà chuyên gia nhận định đánh giá cao về việc sẽ nổ kèo xiên 3 ngày 21 tới.      

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Raufoss vs Hamarkameratene

Thống kê ở những lần mở kèo gần đây của Raufoss, thành tích của đội bóng này đang là tương đối tệ. Ở ải handicap gần nhất, đội bóng này đã phải chịu thua kèo. Theo thống kê, đây cũng là trận thua kèo thứ 7 liên tiếp mà Raufoss phải chịu tính đến thời điểm hiện tại.   

Phong độ Raufoss
Phong độ Raufoss

Phía bên này phần sân, Hamarkameratene cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Thống kê ở 10 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng 2, còn lại đã thua tới 8 trận. Với những gì đang thể hiện, lựa chọn Hamarkameratene trận này sẽ là khá mạo hiểm. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng, họ đang chơi ở giải hạng nhất, trong khi đối thủ chỉ chơi ở giải hạng 2.   

=> Chọn: Hamarkameratene -1/2

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Tepatitlan de Morelos vs Cancun FC

Không nên quá trông chờ vào Tepatitlan ở thời điểm hiện tại khi phong độ thời gian gần đây của họ đang là khá tệ. Thống kê ở 5 ải handicap gần nhất, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đã thua ở 3 lần mở kèo gần nhất.  

Phong độ Cancun FC
Phong độ Cancun FC

Trái ngược với đối thủ, Cancun FC lại đang sở hữu một chuỗi phong độ có thể chấp nhận được. Thống kê ở 4 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 3 và chỉ thua đúng 1 lần. Dù vậy, vẫn cần phải dè chừng bởi sân khách sẽ là bất lợi đối với họ trận này.   

=> Chọn: Cancun FC 1/2

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Mineros de Zacatecas vs Alebrijes de Oaxaca

Đây sẽ là một cuộc đối đầu được cho là khá cân bằng ở vòng đấu tới. Cả hai đều đang có được phong độ tốt và không thể đoán trước điều gì có thể xảy ra. Song với lợi thế sân nhà, lựa chọn Zacatecas sẽ là khả thi hơn. Thống kê 4 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng 3 và chỉ thua 1.   

Thống kê châu Á Zacatecas vs Alebrijes
Thống kê châu Á Zacatecas vs Alebrijes

Ở chiều ngược lại, Alebrijes de Oaxaca hiện cũng đang cho thấy một chuỗi phong độ khá ổn. Minh chứng là ở 5 ải handicap gần nhất, đội bóng này chỉ thua đúng 1 lần. Trong khi đó, họ thắng cả 4 trận còn lại. Tuy nhiên, như đã nói, việc phải chơi trên sân khách sẽ khiến Alebrijes de Oaxaca gặp bất lợi. Cần nhớ rằng, họ đã không thắng ở 10 trận sân khách gần nhất.   

=> Chọn: Zacatecas -1/2

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Hamarkameratene, Cancun FC, Zacatecas

[bvlq_danh_muc]