Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 21/9

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 21/9: Những cặp đấu xuất hiện dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất hôm nay, theo nhận định của chuyên gia. 

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 21/9

Cặp đấu 1: Soi kèo xiên 21/9 Lille vs Olimpija Ljubljana

Xét những lần mở kèo gần nhất của Lille, thành tích đang là tương đối ấn tượng. Theo đó, đội bóng này đã không thua ở 2 ải handicap gần nhất. Trên sân nhà, đội bóng này cũng cho thấy một phong độ ấn tượng. Cụ thể, họ chỉ thua 1 sau 4 lần mở kèo gần nhất. 

Phong độ Lille
Phong độ Lille

Đối với Olimpija Ljubljana, những lần mở kèo gần đây của họ cũng không phải tệ. Thống kê dự đoán kèo thơm 365 chỉ ra rằng, Olimpija Ljubljana đã thắng ở 3 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Dù vậy, việc phải chạm trán với Lille được đánh giá cao hơn hẳn, Olimpija Ljubljana sẽ khó làm nên chuyện. 

=> Chọn: Lille -1 1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo 21/9 Galatasaray vs Copenhagen

Galatasaray đang được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ trận này. Thống kê chỉ ra rằng, Galatasaray đã thắng kèo 5 trận ra quân gần nhất của mình. Hiện tại, đội bóng này đang sở hữu tới 60% tỷ lệ thắng sau 10 trận gần nhất mà mình tham dự.  

Lịch sử đối đầu Galatasaray vs Copenhagen
Lịch sử đối đầu Galatasaray vs Copenhagen

Với Copenhagen, những gì mà đội bóng này thể hiện thời gian gần đây cũng là khá ấn tượng. Theo đó, 2 trận ra quân gần nhất, Copenhagen đều đã thắng kèo handicap. Tuy nhiên, cần nhớ rằng trước đó họ cũng chịu 2 lần thua kèo. 

=> Chọn: Galatasaray -3/4

Cặp đấu 3: Soi kèo xiên 3 21/9  Real Madrid vs Union Berlin

Real Madrid bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin vô cùng lớn. Điều này là dễ hiểu bởi họ đã thắng ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Xét kèo handicap, Real Madrid cũng đã thắng ở ⅘ lần mở kèo gần nhất. Hiện họ đang sở hữu 60% tỷ lệ thắng kèo. 

Phong độ Real Madrid
Phong độ Real Madrid

Ngược lại với Union Berlin, đội bóng này lại đang gây thất vọng. Cụ thể, ở 2 lần mở kèo gần nhất, Union Berlin đều đã thua kèo. Trên sân khách, Union Berlin cũng thua kèo ở lần ra quân gần nhất mà mình tham dự. 

=> Chọn: Real Madrid -1 1/2

CHỐT KÈO XIÊN 21/9

=> Chọn: Lille, Galatasaray, Real Madrid