Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 22/9

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 22/9: Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây.  

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 22/9 mới nhất

Cặp đấu 1: Soi kèo 22/09 Sevilla vs Lens

Bước vào cuộc đối đầu này, Sevilla đang không có được phong độ tốt. Dù vậy, ở lần mở kèo gần nhất của mình, Sevilla đã có được chiến thắng khi họ đối đầu Las Palmas. Trận tới, Sevilla sẽ còn được chơi trên sân nhà. 

Phong độ Sevilla
Phong độ Sevilla

Phía bên này phần sân, Lens đang rất cần một chiến thắng để có thể nuôi hy vọng đi tiếp. Dù vậy, với những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây, lựa chọn họ ở kèo handicap sẽ là khả thi. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã thua 7 lần mở kèo gần nhất. Tỷ lệ thắng kèo của họ hiện đang là cực kỳ thấp.  

=> Chọn: Sevilla -1/4

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên Arsenal vs PSV

Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Arsenal sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Theo đó, đội bóng này đã không thua ở 2 lần mở kèo gần nhất của mình. Tại đấu trường quốc nội, Pháo thủ cũng đang có phong độ cực tốt. 

Lịch sử đối đầu Arsenal vs PSV
Lịch sử đối đầu Arsenal vs PSV

Đối với PSV, đội bóng này cũng đang có được thành tích tốt ở những trận ra quân gần đây. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất nhất, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận. Nhưng lựa chọn họ ở kèo handicap sẽ không phải lựa chọn khả thi.  

=> Chọn: Arsenal -1 1/4  

Cặp đấu 3: Soi kèo xiên 22/9 Bayern Munich vs Man United

Ở cuộc đối đầu này, lựa chọn Bayern Munich sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 4 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Chưa kể với việc được chơi trên sân nhà, Bayern đang có cơ hội rất lớn.  

Phong độ Man United
Phong độ Man United

Chiều ngược lại, lựa chọn Man United sẽ là mạo hiểm hơn rất nhiều ở thời điểm này. Thống kê chỉ ra rằng đội bóng này đã thua kèo ở 6 trận ra quân gần nhất của mình. Nhìn rộng ra ở 9 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thua kèo tới 8 lần. 

=> Chọn: Bayern Munich -3/4

CHỐT KÈO XIÊN 22/9

=> Chuyên trang dự đoán kèo thơm 365 chọn: Sevilla, Arsenal, Bayern Munich

[bvlq_danh_muc]