Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 23/3

Kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây và chuyên gia nhận định dự đoán đó là những cặp đấu có tỷ lệ ăn cao nhất.      

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Madagascar vs Trung Phi

Thống kê ở 5 ải handicap gần nhất mà Madagascar tham dự, thành tích của họ đang là tương đối ấn tượng. Cụ thể, trong số này, đội bóng này đã thắng tới 4 lần và chỉ thua đúng 1 lần. Với thành tích này, Madagascar chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ.  

Phong độ Madagascar
Phong độ Madagascar

Với đội bóng Trung Phi lúc này, lựa chọn họ sẽ là tương đối mạo hiểm. Thống kê ở 6 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ mới chỉ thắng 1, còn lại thua tới 4 và hòa 1 lần. Bởi vậy, sẽ không có lý do gì để bet thủ có thể nghĩ về việc Trung Phi sẽ làm nên chuyện trận tới.   

=> Chọn: Madagascar 1/4 

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Zambia vs Lesotho

Bước vào cuộc đối đầu này, Zambia rõ ràng đang không có được phong độ tốt. Minh chứng là ở 4 ải handicap gần nhất, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Với việc phong độ đang là rất tệ hại, lựa chọn Zambia sẽ là không phải sáng suốt.  

Lịch sử đối đầu Zambia vs Lesotho
Lịch sử đối đầu Zambia vs Lesotho

Về phía Lesotho, đây chắc chắn không phải điểm đến lý tưởng dành cho bet thủ trận này. Thống kê 4 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 1, còn lại họ đã thắng 2 và hòa 1. Tỷ lệ thắng kèo của họ đang là 50%, trong khi Zambia chỉ đạt mức 25%.    

=> Chọn: Lesotho -1 1/4  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Congo vs Sudan

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Congo, thành tích của họ đang là không hề ổn. Thống kê ở 6 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng 1, còn lại họ đã thua tới 5 trận. Tỷ lệ thắng kèo của họ lúc này chỉ đang ở mức 16.67%.  

Phong độ Congo
Phong độ Congo

Ở chiều ngược lại, những lần mở kèo gần đây của Sudan đang mang lại những kết quả tương đối ấn tượng. Thống kê ở 7 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, đội bóng này mới chỉ thua 1, còn lại họ thắng 4 và hòa 2. Theo chuyên gia, trận tới nên đặt cửa Sudan. 

=> Chọn: Sudan 1

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Madagascar, Zambia, Sudan