Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 23/9

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 23/9: Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây.  

Kèo xiên 3 hôm nay mới nhất ngày 23/9

Cặp đấu 1: Soi kèo 23/9 Sturm Graz vs Sporting

Đối với Sturm Graz, họ đang có phong độ tốt khi bước vào trận đấu này. Thành tích mở kèo của họ cũng đang là rất ổn. Minh chứng là ở 5 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này mới chỉ phải nhận về đúng 1 thất bại. Trên sân nhà, Sturm Graz đang sở hữu tới 67% tỷ lệ thắng. 

Phong độ Sturm Graz
Phong độ Sturm Graz

Phía bên này phần sân, Sporting cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi bất bại ở 5 trận gần nhất. Song ở những lần mở kèo gần đây, Sporting lại gây thất vọng. Theo thống kê, Sporting đã thua kèo ở ⅘ trận gần nhất.  

=> Chọn: Sturm Graz 1/4

Cặp đấu 2: Soi kèo Maccabi Tel vs Breidablik

Chấp kèo đối thủ tới 1.5 bàn, điều này đồng nghĩa với việc Maccabi Tel sẽ phải giành chiến thắng ít nhất cách biệt 2 bàn để thắng kèo. Nhưng điều này sẽ là khó nếu nhìn vào những màn trình diễn của Maccabi Tel. Thống kê cho thấy, Maccabi Tel đã thua ⅔ lần mở kèo gần nhất. 

Phong độ Sporting
Phong độ Sporting

Đối với Breidablik, họ cũng không cho thấy phong độ ấn tượng. Minh chứng là Breidablik đã thua ở 2 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. Nhưng với việc được chấp kèo mức cao, lựa chọn Breidablik sẽ không phải lựa chọn tồi. 

=> Chọn: Breidablik -1 1/2  

Cặp đấu 3: Soi kèo xiên 3 Zorya vs Gent

Gent đang được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ và họ cũng rất tự tin vào một chiến thắng. Những lần mở kèo gần đây, Gent cũng cho thấy phong độ ấn tượng. Minh chứng là họ đã thắng ¾ ải handicap gần nhất mà mình tham dự. 

Phong độ Gent 
Phong độ Gent

Còn đối với Zorya, những gì mà đội bóng này thể hiện thời gian gần đây lại là không ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thua ⅘ trận mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Trên sân nhà, thành tích của Zorya cũng đang là rất đáng báo động. 

=> Chọn: Gent -1

CHỐT KÈO XIÊN 3 23/9

=> Chuyên trang kèo thơm 365 hôm nay chọn các kèo HOT: Sturm Graz, Breidablik, Gent