Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 24/3

Theo nhận định của giới chuyên gia, dưới đây là ba cặp đấu có khả năng ăn kèo xiên 3 cao nhất ngày 24/3.       

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Persib Bandung vs Bhayangkara

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Persib Bandung, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 4 ải handicap gần nhất, đội bóng này đều không thể giành chiến thắng. Ngược lại họ đã thua tới 3 và hòa 1. Hiện tại, tỷ lệ thắng kèo của đội bóng này cũng chỉ đang đạt mức 40%.  

Thống kê châu Á Persib Bandung vs Bhayangkara
Thống kê châu Á Persib Bandung vs Bhayangkara

Với Bhayangkara, những lần mở kèo gần đây của họ lại tỏ ra nhỉnh hơn so với đối thủ. Dù thua kèo ở trận đấu gần nhất, song cần phải nhớ rằng trước đó họ đã thắng ở 6 ải handicap liên tiếp. Chính vì vậy, chuyên gia đang đánh giá cao việc Bhayangkara sẽ vượt ải handicap trận này.    

=> Chọn: Bhayangkara -1/2

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Persebaya vs Pstni

Persebaya bước vào cuộc đối đầu với chuỗi phong độ không hề ổn ở thời điểm hiện tại. Minh chứng là ở 6 lần mở kèo gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thua tới 5 lần và chỉ thắng đúng 1. Bởi vậy, sẽ là cực kỳ mạo hiểm nếu bet thủ lựa chọn tin tưởng Persebaya trận này. 

Phong độ Persebaya
Phong độ Persebaya

Trong khi đó, những gì mà Pstni đang thể hiện lại là tốt hơn so với đối thủ khá nhiều. Cụ thể, thống kê ở 6 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ mới chỉ thua 2, còn lại hòa 2 và thắng 2. Dù không phải thành tích quá ấn tượng, song đây vẫn sẽ là cơ sở để Pstni tin tưởng vào một điều gì đó trước Persebaya.   

=> Chọn: Pstni -1/2  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Aalesund vs Molde

Với tính chất của một trận giao hữu, cả Aalesund và Molde sẽ bước vào cuộc đối đầu này với tâm lý thoải mái nhất. Theo đó, một thế trận cởi mở có thể sẽ được hai đội tạo ra. Nhất là khi phong độ của cả hai đội hiện tại cũng đang là cực kỳ ổn định.   

Phong độ Molde
Phong độ Molde

Thống kê những lần mở kèo gần đây của Aalesund, thành tích của họ đang là khá ổn. Minh chứng là ở 5 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thắng tới 4 và chỉ thua 1. Còn với Molde, họ cũng tỏ ra không hề kém cạnh. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua 3/10 lần mở kèo gần nhất. Dù vậy, lựa chọn Aalesund trận này vẫn là khả thi hơn.  

=> Chọn: Aalesund -1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Bhayangkara, Pstni, Aalesund

[bvlq_danh_muc]