Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 24/9

Theo giới chuyên môn, ba cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất ngày 24/9.

Cặp đấu 1: Soi kèo Girona vs Mallorca

Girona sẽ bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm vô cùng lớn khi họ đang chơi cực kỳ ấn tượng. Minh chứng là ở 10 trận gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Về kèo handicap, đội bóng này cũng liên tục mang về niềm vui khi thắng 9 trận mở kèo gần nhất.

Phong độ Girona
Phong độ Girona

Phía bên này phần sân, Mallorca lại cho thấy phong độ trái ngược hoàn toàn. Theo đó, 7 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại là những trận hòa và thua. Về kèo handicap, họ thua 2/4 trận gần nhất. 

=> Chọn: Girona -1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo Man City vs Nottingham

Man City đang có được phong độ cực kỳ ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Khởi đầu mùa giải năm nay, đoàn quân của Pep Guardiola vẫn cho thấy sức mạnh hủy diệt. Theo đó, họ đã thắng 5 trận gần nhất ở Premier League 2023/24. Bên cạnh đó, Man City cũng thể hiện tốt ở những lần mở kèo gần đây.

Lịch sử đối đầu Man City vs Nottingham
Lịch sử đối đầu Man City vs Nottingham

Bên này phần sân, Nottingham lại gây thất vọng. Theo đó, ở 3 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã phải nhận về tới 2 thất bại và chỉ thắng đúng 1 lần. Do vậy, lựa chọn Nottingham ở cuộc đối đầu sắp tới sẽ không phải lựa chọn khả thi. 

=> Chọn: Man City -2 1/4  

Cặp đấu 3: Soi kèo Crystal Palace vs Fulham

Được đánh giá cao hơn đối thủ, Crystal Palace đang rất tự tin vào một chiến thắng. Xét kèo handicap, Crystal Palace cũng cho thấy phong độ ấn tượng. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thắng kèo tới 3 lần.  

Phong độ Crystal Palace
Phong độ Crystal Palace

Ở chiều ngược lại, Fulham cũng cho thấy một phong độ không hề kém cạnh. Minh chứng là họ cũng thắng kèo ở ¾ trận gần nhất. Tuy nhiên, việc phải chơi trên sân khách sẽ là bất lợi đối với Fulham. Chưa kể, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng là không quá ổn.

=> Chọn: Crystal Palace -1/2

CHỐT KÈO

=> Chọn: Girona, Man City, Crystal Palace

[bvlq_danh_muc]