Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 25/3

Dưới đây là những cặp đấu có tỷ lệ thắng kèo xiên 3 cao nhất được chuyên gia dự đoán ngày 25/3.     

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Skovde AIK vs IFK Varnamo

Thống kê ở những lần ra quân gần đây của Skovde AIK, thành tích mở kèo của họ đang là tương đối tệ hại. Theo đó, ở 3 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đều đã phải nhận thất bại. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đã gục ngã ở ải handicap gần nhất với Orgryte. 

Phong độ Skovde AIK
Phong độ Skovde AIK

Ở chiều ngược lại, IFK Varnamo lại bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin khá lớn. Thống kê chỉ ra rằng, ở 10 lần mở kèo gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ thắng tới 7 và chỉ thua 3. Theo đó, tỷ lệ thắng kèo của họ đạt tới mức 70%. Do đó, đây sẽ là cửa cược mà bet thủ đáng để cân nhắc.    

=> Chọn: IFK Varnamo -1

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Georgia vs Mông Cổ

Trong một vài năm trở lại đây, Georgia rõ ràng đã có những bước chuyển mình rõ rệt. Trong đội hình hiện tại, họ đang sở hữu khá nhiều những ngôi sao đang thi đấu tại châu Âu. Đặc biệt là Kvaratskhelia – cái tên đang được săn đón rất nhiều. Hiện anh đang chơi trong màu áo của Napoli (Serie A). 

Lịch sử kèo châu Á tương đồng Gruzia vs Mông Cổ
Lịch sử kèo châu Á tương đồng Gruzia vs Mông Cổ

Đối đầu với Mông Cổ, Georgia sẽ chấp đối thủ tới 2.25 bàn. Vì thế lựa chọ họ ở trận đấu này sẽ là tương đối mạo hiểm dù phong độ đang là khá tốt. Nhưng thống kê ở 4 ải handicap gần nhất, đội bóng này đã thua tới 3 và chỉ thắng 1. Trong khi đó, lựa chọn Mông Cổ sẽ là khả thi hơn, nhất là khi họ cũng đã thắng ở 3/4 lần mở kèo gần nhất của mình.     

=> Chọn: Mông Cổ -2 1/4  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Hacken vs Valerenga

Không được đánh giá cao bằng đối thủ, Valerenga được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của đội bóng này, thành tích cũng là không quá ấn tượng. Cụ thể, ở 3 ải handicap gần nhất, đội bóng này đã thua 2 và chỉ thắng 1. 

Phong độ Hacken
Phong độ Hacken

  

Đối với Hacken, đội bóng này vẫn đang cho thấy một chuỗi phong độ ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Thống kê ở 5 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 4 và chỉ thua 1. Như vậy, lựa chọn Hacken trận đấu này sẽ là điều khả thi với bet thủ.   

=> Chọn: Hacken -1/2

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: IFK Varnamo, Mông Cổ, Hacken