Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 25/9

Theo nhận định của giới chuyên môn, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 3 cao nhất. 

Cặp đấu 1: Soi kèo Empoli vs Inter

Empoli sẽ bước vào cuộc đối đầu này với tâm thế là đội cửa dưới. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua ở 6 trận ra quân gần nhất của mình. Xét kèo handicap, Empoli cũng thua kèo ở cả 6 trận. Tỷ lệ thắng kèo của họ hiện chỉ đạt 20%. 

Phong độ Empoli
Phong độ Empoli

Phía bên này phần sân, Inter Milan lại cho thấy phong độ hoàn toàn trái ngược. Minh chứng là đội bóng này đã bất bại ở 9 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Về kèo handicap, đội bóng này cũng đã thắng ⅘ trận ra quân gần nhất. 

=> Chọn: Inter -1 1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo Bologna vs Napoli

Xét những lần mở kèo gần đây của Bologna, thành tích đang là khá ổn. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không phải chịu thua kèo. Trong số này, Bologna đã thắng 2 lần và hòa 1 lần. Nhưng nên nhớ rằng, tỷ lệ thắng kèo của Bologna hiện chỉ đạt 44%. 

Lịch sử đối đầu Bologna vs Napoli
Lịch sử đối đầu Bologna vs Napoli

Ngược lại với Napoli, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không hề tệ. Theo đó, họ đã thắng ở ⅗ lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Chưa kể với việc được đánh giá cao hơn đối thủ, lựa chọn Napoli sẽ là sáng suốt.

=> Chọn: Napoli -1/2  

Cặp đấu 3: Soi kèo Atalanta vs Cagliari

Atalanta đang được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ và họ nằm ở cửa trên với kèo chấp 1.5. Dù chấp kèo ở mức cao, song lựa chọn Atalanta sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng 5/7 lần mở kèo gần nhất của mình. 

Phong độ Atalanta
Phong độ Atalanta

Với Cagliari, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề ổn. Xét 5 lần mở kèo gần nhất của mình, Cagliari đã thua tới 3 lần. Hiện tại, tỷ lệ thắng kèo của Cagliari chỉ đạt mức 43%. 

=> Chọn: Atalanta -1 1/2

CHỐT KÈO

=> Chọn: Inter, Napoli, Atalanta

[bvlq_danh_muc]