Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 26/3

Lịch thi đấu ngày 26/3 gồm nhiều trận đấu kịch tính, tuy nhiên theo chuyên gia, dưới đây là ba cặp đấu có tỷ lệ ăn kèo xiên 3 cao nhất.      

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Đức vs Peru

Thống kê ở những lần mở kèo gần đây của ĐT Đức, thành tích đang là không đến nỗi tệ. Theo đó, ở 2 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều đã giành được phần thắng. Ở trận đấu này, ĐT Đức sẽ chấp đối thủ 1.5 bàn. Đây là một tỷ lệ chấp khá cao, song với sức mạnh vượt trội, tuyển Đức vẫn hoàn toàn có thể làm nên chuyện.   

Lịch sử kèo châu Á tương đồng Đức vs Peru
Lịch sử kèo châu Á tương đồng Đức vs Peru

Phía bên này phần sân, những lần mở kèo gần đây của Peru cũng đem lại những kết quả khá ấn tượng. Minh chứng là họ đã không thua ở 3 lần mở kèo gần nhất của mình. Tuy nhiên, vẫn cần phải nhớ rằng, đó đều là những trận mà Peru gặp đối thủ yếu. Còn ở trận đấu này thì ngược lại.   

=> Chọn: Đức -1 1/2

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Lesotho vs Zambia

Với những gì đã thể hiện tính tới thời điểm hiện tại, rõ ràng sẽ là mạo hiểm nếu bet thủ lựa chọn tin tưởng Lesotho. Cần phải nhớ rằng, 3 lần mở kèo gần nhất mà họ góp mặt, đội bóng này đều không thắng. Trong đó họ thua tới 2 và chỉ hoà đúng 1 lần. 

Phong độ Lesotho
Phong độ Lesotho

Ở chiều ngược lại, Zambia dù đang không có được phong độ quá tốt, song họ vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ trận này. Chưa kể, ở ải handicap gần nhất, đội bóng này cũng đã có được phần thắng. Nên nhớ, hiện Zambia đang dẫn đầu bảng H vòng loại Can Cup. Trong khi đó, Lesotho chỉ xếp cuối bảng.    

=> Chọn: Zambia -1/2 

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp U23 Saudi Arabia vs U23 Kuwait

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều ở cuộc đối đầu này, U23 Saudi Arabia đang tự tin để hướng đến một chiến thắng. Về những lần mở kèo gần đây của U23 Saudi Arabia, họ cũng đang chơi ổn. Theo đó, họ mới chỉ thua 1/4 lần mở kèo gần nhất. Còn lại là thắng 2 và hoà 1.   

Phong độ U23 Saudi Arabia
Phong độ U23 Saudi Arabia

Khác với đối thủ, U23 Kuwait lại đang cho thấy một chuỗi phong độ đáng thất vọng. Theo thống kê, ở 4 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Thống kê chỉ ra rằng, tỷ lệ thắng kèo của họ cũng chỉ đạt mức nhỉnh hơn 40%. 

=> Chọn: U23 Saudi Arabia -1.25

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Đức, Zambia, U23 Saudi Arabia

[bvlq_danh_muc]