Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 27/3

Ở loạt trận quốc tế ngày 27/3 tới đây, giới chuyên gia đã đưa ra nhận định về kèo xiên 3 có khả năng nổ cao nhất.      

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Bắc Ireland vs Phần Lan

Thống kê những ải handicap gần đây mà Bắc Ireland tham dự, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Thống kê ở 8 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã thua tới 7 lần và chỉ thắng đúng 1 lần. Nên nhớ rằng, tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ đang ở mức 30%.    

Phong độ Phần Lan
Phong độ Phần Lan

Ở chiều ngược lại, những gì mà Phần Lan đang thể hiện cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Theo thống kê, 3 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã phải chịu thua kèo. Nhìn rộng ra ở 9 ải handicap gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này đã thua 6 và chỉ thắng 3.    

=> Chọn: Bắc Ireland 0

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Malta vs Ý

Dù bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ rất nhiều ở trận đấu này, song lựa chọn cửa cược Malta ở kèo handicap sẽ là tương đối khả thi. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng ở 4 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Đáng chú ý, tất cả những cuộc đối đầu này họ đều nằm ở cửa dưới. Trận đấu này cũng không ngoại lệ khi họ được đối thủ chấp tới 2.25 bàn. 

Phong độ Italia 
Phong độ Italia

Ở chiều ngược lại, lựa chọn ĐT Ý trận này sẽ là tương đối khó. Thống kê ở 2 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Bên cạnh đó, thống kê về tỷ lệ thắng kèo, đội bóng này cũng chỉ đang sở hữu 40%. Do đó, trận tới nên đặt cửa Malta.   

=> Chọn: Malta 2 1/4 

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Luxembourg vs Bồ Đào Nha

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Luxembourg đang là không đến nỗi tệ. Điều này đã giúp cho thành tích những lần mở kèo gần đây của họ cũng mang lại kết quả khá tốt. Theo đó, ở 5 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 4 và chỉ hòa đúng 1 lần. 

Lịch sử kèo châu Á tương đồng
Lịch sử kèo châu Á tương đồng

Phía bên này phần sân, lựa chọn ĐT Bồ Đào Nha lại không phải lựa chọn khả thi. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thua ở 3/4 ải handicap gần nhất mà mình tham dự. Hơn nữa, việc chấp đối thủ tới 2.25 bàn trận này cũng sẽ là một thử thách lớn.

=> Chọn: Luxembourg 2 1/4

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Bắc Ireland, Malta, Luxembourg

[bvlq_danh_muc]