Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 27/9

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 27/9: Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý dưới đây. 

Kèo xiên 3 ngày 27/9 hôm nay mới nhất

Cặp đấu 1: Soi kèo xiên 3 27/9 Coventry vs Huddersfield

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Coventry, thành tích đang là tương đối tệ hại. Theo đó, ở 3 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã phải nhận tới 2 thất bại. Do vậy, lựa chọn Coventry trận này sẽ là cực kỳ mạo hiểm. 

Phong độ Coventry
Phong độ Coventry

Ở chiều ngược lại, lựa chọn Huddersfield sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy hơn rất nhiều. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng kèo handicap ở ⅔ trận ra quân gần nhất. Còn lại họ hòa 1 lần. Nhìn rộng ra ở 6 trận mở kèo gần nhất, Huddersfield cũng mới chỉ phải nhận đúng 1 lần thua. 

=> Chọn: Huddersfield 1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo Cosenza vs Cremonese

Nhìn vào những gì mà hai đội đã thể hiện thời gian gần đây, thành tích đang là khá tệ. Với Cosenza, những lần mở kèo gần đây của họ đang trả về kết quả kém ấn tượng. Minh chứng là ở 4 ải handicap gần nhất mà họ tham dự, họ đã thua tới 3 lần. 

Lịch sử đối đầu Cosenza vs Cremonese
Lịch sử đối đầu Cosenza vs Cremonese

Đối với Cremonese, đội bóng này thậm chí còn cho thấy một phong độ tệ hơn. Thống kê chỉ ra rằng, Cremonese mới chỉ thắng 1 sau 10 kèo handicap gần nhất mà mình tham dự. Tỷ lệ thắng của họ trong khoảng thời gian này chỉ đạt 10%. Vì thế lựa chọn Cremonese sẽ là rất mạo hiểm. 

=> Chọn: Cosenza 1/4

Cặp đấu 3: Soi kèo 27/9 Calcio Lecco vs FeralpiSalo

Với lợi thế sân nhà, Calcio Lecco đang rất muốn hướng đến một chiến thắng. Về thành tích mở kèo, Calcio Lecco cũng đang cho thấy những kết quả ấn tượng. Cụ thể, ở 7 kèo handicap gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 5 và chỉ thua 2. 

Phong độ Calcio Lecco
Phong độ Calcio Lecco

Với FeralpiSalo, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là tương đối tệ. Cũng ở 7 lần mở kèo gần nhất, song FeralpiSalo lại phải nhận về tới 5 thất bại và chỉ thắng 2 lần. 

=> Chọn: Calcio Lecco 0

CHỐT KÈO XIÊN 3 

=> Chuyên trang soi kèo thơm hôm nay chọn: Huddersfield, Cosenza, Calcio Lecco