Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 28/3

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là ba cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất và bet thủ hoàn toàn có thể tin tưởng.       

Cặp đấu 1: Kèo cược chấp Nhật Bản vs Colombia

Thống kê những lần mở kèo gần đây của ĐT Nhật Bản, thành tích của họ đang là tương đối ổn. Cụ thể, ở 3 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đã không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng 2 và hòa 1 trận. Nhìn rộng ra ở 5 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 1, còn lại họ thắng 3 và hòa 1.  

Lịch sử kèo châu Á tương đồng
Lịch sử kèo châu Á tương đồng

Về phía các vị khách Colombia, thành tích những lần mở kèo gần đây tất nhiên cũng không phải tệ. Dù thua kèo ở trận ra quân gần nhất, song cần nhớ rằng trước đó họ đã không thua ở 7 ải handicap liên tiếp. Trong số đó, họ thắng tới 6 lần và chỉ hòa đúng 1 lần.    

=> Chọn: Colombia 0

Cặp đấu 2: Kèo cược chấp Hàn Quốc vs Uruguay

Bước vào trận đấu này, phong độ của Hàn Quốc đang là không quá ổn định. Điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng tới các lần mở kèo của họ. Theo thống kê, ở 5 lần mở kèo gần nhất, Hàn Quốc dù đã thắng 3, song họ cũng phải nhận về 2 lần thua kèo. Chưa kể, tỷ lệ thắng handicap của họ lúc này chỉ đang đạt mức 30%.  

Phong độ Hàn Quốc
Phong độ Hàn Quốc

Ở chiều ngược lại, Uruguay lại đang cho thấy những tín hiệu tương đối tích cực. Thống kê chỉ ra rằng, ở 2 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Trong đó họ thắng 1 và hòa 1. Với việc được đánh giá đồng banh với đối thủ trận này, lựa chọn Uruguay sẽ là một lựa chọn khả thi.    

=> Chọn: Uruguay 0  

Cặp đấu 3: Kèo cược chấp Ấn Độ vs Kyrgyzstan

Trước thời điểm trận đấu này diễn ra, phong độ của Ấn Độ rõ ràng là không được tốt. Minh chứng là ở 3 lần mở kèo gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ đều đã phải nhận thất bại. Tuy nhiên, với lực lượng vượt trội so với đối thủ, Ấn Độ được kỳ vọng sẽ có thể chấm dứt chuỗi trận bết bát của mình.   

Lịch sử đối đầu Ấn Độ vs Kyrgyzstan
Lịch sử đối đầu Ấn Độ vs Kyrgyzstan

Phía bên này phần sân, lựa chọn cửa cược Kyrgyzstan đương nhiên sẽ mạo hiểm hơn rất nhiều. Thống kê chỉ ra rằng, 7 lần mở kèo gần nhất trên mọi đấu trường, Kyrgyzstan đều phải nhận thất bại. Chưa kể, tỷ lệ thắng handicap của Kyrgyzstan lúc này cũng chỉ đang đạt mức 12.5%. Do đó, sẽ khó để kỳ vọng vào việc Kyrgyzstan sẽ làm nên chuyện trận tới.  

=> Chọn: Ấn Độ -1

Chốt kèo xiên 3 cược chấp

=> Chọn: Colombia, Uruguay, Ấn Độ

[bvlq_danh_muc]