Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 28/9

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 28/9: Theo nhận định của giới chuyên môn, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất

Cặp đấu 1: Soi kèo 28/9 Empoli vs Salernitana

Ở lần mở kèo gần nhất của mình, Empoli đã có được chiến thắng. Kết quả này giúp họ chấm dứt đi chuỗi 6 lần thua kèo liên tiếp trước đó. Với lợi thế sân nhà, Empoli đang đặt mục tiêu giành chiến thắng trận tới. 

Phong độ Empoli
Phong độ Empoli

Phía bên này phần sân, những gì mà Salernitana đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không hề ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã không thắng ở 5 trận ra quân gần nhất của mình. Xét kèo handicap, Salernitana cũng không thắng ở 4 kèo gần nhất.

=> Chọn: Empoli -1/4

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên Sevilla vs Almeria

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Sevilla, thành tích đang là tương đối ổn. Theo đó, ở 3 kèo handicap gần nhất, Sevilla đã thắng tới 2 lần và chỉ thua đúng 1 lần. Trận tới, Sevilla sẽ có được lợi thế khi họ thi đấu trên sân nhà. 

Lịch sử đối đầu Sevilla vs Almeria
Lịch sử đối đầu Sevilla vs Almeria

Ở chiều ngược lại, những gì mà Almeria đã thể hiện thời gian gần đây là không ấn tượng. Cụ thể ở 6 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không thể có được chiến thắng. Xét kèo handicap, đội bóng này cũng không để lại nhiều ấn tượng. 

=> Chọn: Sevilla -1  

Cặp đấu 3: Soi kèo xiên 28/9 Mallorca vs Barcelona

Dù được chơi trên sân nhà trận này, song Mallorca có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi đối thủ là Barcelona. Thống kê kèo châu Á, Mallorca đã thua ⅗ trận gần nhất. Hiện tại, tỷ lệ giành chiến thắng ở kèo handicap của Mallorca chỉ đang là 40%. 

Phong độ Barcelona 
Phong độ Barcelona

Phía bên này phần sân, những gì mà Barcelona đã thể hiện thời gian gần đây là tương đối ấn tượng. Thống kê kèo handicap, đội bóng này đã thắng ⅚ trận gần nhất. Nhìn rộng ra ở 10 lần mở kèo gần nhất, Barcelona cũng đã thắng tới 8 lần.  

=> Chọn: Barcelona -3/4

CHỐT KÈO XIÊN 3 NGÀY 28/9

=> Chuyên trang soi kèo thơm bóng đá chọn: Empoli, Sevilla, Barcelona