Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 29/9

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 29/9: Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây.  

Cặp đấu 1: Soi kèo 29/9 Inter Milan vs Sassuolo

Inter Milan bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin rất lớn. Thống kê soi kèo thơm 365: 6 lần mở kèo gần đây của đội bóng này, họ đã thắng kèo tới 4 lần và chỉ thua 2. Trận tới, Inter Milan còn được chơi trên sân nhà và họ đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. 

Phong độ Inter Milan
Phong độ Inter Milan

Đối với Sassuolo, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là tương đối tệ. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất, Sassuolo đã thua tới 2 trận. Cũng trong khoảng thời gian này, Sassuolo đã phải nhận về 2 lần thua kèo. 

=> Chọn: Inter Milan -1 1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên Real Madrid vs Las Palmas

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Real Madrid đã phải nhận một thất bại. Tuy nhiên, trận thua này cũng không ảnh hưởng nhiều tới họ. Cần nhớ rằng, Los Blancos đã thắng ở 6 trận liên tiếp trước đó. Về kèo handicap, Real Madrid đã thắng ở ⅗ lần mở kèo gần nhất trên sân nhà. 

Phong độ Real Madrid
Phong độ Real Madrid

Với Las Palmas, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là vô cùng tệ hại. Theo đó, ở 8 lần ra quân gần nhất, Las Palmas mới chỉ thắng đúng 1 trận. Xét kèo handicap, Las Palmas cũng chỉ thắng 3 sau 9 kèo gần nhất. 

=> Chọn: Real Madrid -1 1/2 

Cặp đấu 3: Soi kèo xiên 3 29/9 Villarreal vs Girona

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Villarreal, thành tích đang là vô cùng tệ hại. Theo thống kê, đội bóng này đã không thắng ở 5 kèo handicap gần nhất. Trong số này họ thua tới 4 lần. Hiện tại, Villarreal chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 10% tỷ lệ thắng kèo. 

Phong độ Girona 
Phong độ Girona

Ở chiều ngược lại, Girona lại cho thấy phong độ ấn tượng hơn rất nhiều. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 9 lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Trên sân khách, Girona cũng thắng ở 6 kèo handicap gần nhất của mình. 

=> Chọn: Girona 1/2

CHỐT KÈO XIÊN 3 29/9

=> Chọn: Inter Milan, Real Madrid, Girona

[bvlq_danh_muc]