Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 30/9

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 30/9: Theo nhận định của giới chuyên môn, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 3 cao nhất.

Cặp đấu 1: Soi kèo 30/9 Celta Vigo vs Alaves

Celta Vigo đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này. Thống kê ở 3 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng 2 trận và thua 1 trận. Trên sân nhà, Celta Vigo cũng cho thấy phong độ không hề tệ. 

Lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Alaves
Lịch sử đối đầu Celta Vigo vs Alaves

Phía bên này phần sân, Alaves cũng đang rất cần một chiến thắng để chấm dứt chuỗi phong độ kém ấn tượng. Xét kèo handicap, đội bóng này cũng đã thua ở ¾ lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. Chứng kiến những gì mà Alaves, lựa chọn họ sẽ là khá mạo hiểm.  

=> Chọn: Celta Vigo -1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên 3 Granada vs Real Betis

Xét những lần mở kèo gần đây của Granada, thành tích của họ đang là không hề ổn. Theo đó, ở 7 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thua tới 6 lần và chỉ thắng đúng 1 lần. Hiện tại, Granada chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 22.2% tỷ lệ thắng. 

Phong độ Granada
Phong độ Granada

Đối với Real Betis, thành tích những lần mở kèo gần đây của đội bóng này cũng đang là không hề ổn. Theo đó, ở 3 kèo handicap gần nhất, Real Betis đều đã phải nhận thất bại. Trên sân khách, Real Betis cũng trải qua điều tương tự. 

=> Chọn: Real Betis -1/4 

Cặp đấu 3: Soi kèo xiên 30/9 Osasuna vs Atletico Madrid

Xét 4 trận ra quân gần nhất của mình, Osasuna đều không thể giành chiến thắng. Trong số này, họ thắng 2 và hòa 2 trận. Xét kèo handicap, Osasuna đã thua 3 kèo gần nhất. Hiện tại, họ chỉ đang sở hữu 33.3% tỷ lệ thắng. 

Phong độ Atletico Madrid 
Phong độ Atletico Madrid

Đối với Atletico Madrid, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây là khá ổn. Theo thống kê, 5 lần mở kèo gần nhất, Atletico Madrid mới chỉ thua đúng 1 lần. Còn lại, Atletico Madrid đã thắng kèo 3 lần và hòa 1 lần. 

=> Chọn: Atletico Madrid -1/4

CHỐT KÈO 30/9

=> Chuyên gia dự đoán kèo thơm chọn: Celta Vigo, Real Betis, Atletico Madrid

[bvlq_danh_muc]