Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 4/10

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 4/10: Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây. 

Cặp đấu 1: Soi kèo 4/10 Fiorentina vs Cagliari

Ra quân trận này, Fiorentina đang có được phong độ tốt. Theo thống kê từ keothom365.com, đội bóng này đã bất bại ở 4 trận gần nhất của mình. Xét kèo handicap, Fiorentina đã thắng ¾ trận mở kèo gần nhất của mình. Do vậy, lựa chọn Fiorentina sẽ không phải lựa chọn tồi. 

Phong độ Cagliari
Phong độ Cagliari

Còn với Cagliari, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là vô cùng tệ hại. Xét kèo handicap, đội bóng này đã thua ⅘ trận ra quân gần nhất. Chưa kể, 5 lần chạm trán Fiorentina gần nhất, Cagliari đều không thể giành chiến thắng. 

=> Chọn: Fiorentina -1 1/4

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên 3 Fulham vs Chelsea

Fulham bước vào cuộc đối đầu này khi đang có phong độ tốt. Bằng chứng là họ đã bất bại ở 3 trận ra quân gần nhất. Ở kèo châu Á, Fulham cũng đang thể hiện tốt với 3 lần thắng kèo gần nhất. Nhưng đối đầu Chelsea, Fulham sẽ khó để làm nên chuyện. 

Phong độ Chelsea 
Phong độ Chelsea

Bên này phần sân, Chelsea lại đang có khởi đầu tệ hại ở mùa giải năm nay. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này chỉ thắng 1 sau 4 trận gần nhất. Nhưng việc chỉ phải chạm trán với một Fulham bị đánh giá thấp hơn, lựa chọn Chelsea sẽ không phải lựa chọn tồi. 

=> Chọn: Chelsea -1/2 

Cặp đấu 3: Soi kèo xiên 4/10 Las Palmas vs Celta Vigo

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Las Palmas, thành tích đang là không hề ổn. Theo đó, ở 4 lần ra quân gần nhất, Las Palmas đã thua kèo tới 3 lần. Hiện tại, tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ đang đạt mức 33.33%.

Lịch sử đối đầu Las Palmas vs Celta Vigo
Lịch sử đối đầu Las Palmas vs Celta Vigo

Bên kia chiến tuyến, Celta Vigo có vẻ sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hơn. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này dù thua 2, song họ cũng thắng 2 ở 4 kèo gần nhất. Thời điểm này, tỷ lệ thắng kèo của Celta Vigo đang ở mức 56% – một con số có thể chấp nhận được. 

=> Chọn: Celta Vigo 0

CHỐT KÈO XIÊN 3

=> Chọn: Fiorentina, Chelsea, Celta Vigo

[bvlq_danh_muc]