Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 5/10

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 5/10: Theo nhận định của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây. 

Cặp đấu 1: Soi kèo 5/10 Inter Milan vs Benfica

Xét kèo handicap của Inter Milan, thành tích đang là tương đối tệ. Theo đó, ở 4 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thua tới 3 lần và chỉ thắng 1. Chính vì vậy, lựa chọn Inter Milan cuộc đối đầu này sẽ không phải lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. 

Phong độ Inter Milan
Phong độ Inter Milan

Còn đối với Benfica, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là tương đối ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng 6/7 trận ra quân gần nhất của mình. Xét kèo handicap, thành tích của Benfica cũng là khá ổn. Cụ thể, họ đã thắng kèo 2 trận gần nhất. 

=> Chọn: Inter Milan -1/2

Cặp đấu 2: Soi kèo xiên Luton Town vs Burnley

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Luton Town, thành tích đang là không thực sự ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thua ở 7/9 lần mở kèo gần nhất. Hiện tại, tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ đang đạt mức 22.2%. 

Phong độ Luton Town
Phong độ Luton Town

Đối với Burnley, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng không khá hơn là bao. Theo thống kê, Burnley mới chỉ thắng 1 sau 10 trận ra quân gần nhất. Còn ở kèo handicap, những gì mà Burnley đã thể hiện lại là ổn hơn. Thống kê cho thấy họ đã thắng 2/4 kèo gần nhất. 

=> Chọn: Burnley 0  

Cặp đấu 3: Soi kèo xiên 3 5/10 Napoli vs Real Madrid

Một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi bởi cả Napoli và Real Madrid đều muốn hướng tới một chiến thắng. Xét kèo handicap, Napoli đã thắng ở ¾ trận gần nhất. Còn với Real Madrid, họ cũng thắng kèo ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Real Madrid 
Phong độ Real Madrid

Được đánh giá kèo đồng banh trận này, lựa chọn cửa cược Real Madrid có vẻ sẽ là lựa chọn đáng tin hơn. Nên nhớ rằng ở thời điểm hiện tại, Los Blancos đang sở hữu đội hình chất lượng hơn. Nhưng Real chắc chắn không nên chủ quan.

=> Chọn: Real Madrid 0

CHỐT KÈO XIÊN 3 5/10

=> Chuyên gia dự đoán kèo thơm chọn: Inter Milan, Burnley, Real Madrid

[bvlq_danh_muc]