Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 7/10

Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 7/10: Theo đánh giá của giới chuyên môn, những cặp đấu dưới đây sẽ có khả năng nổ kèo xiên 3 cao nhất. 

Cặp đấu 1: Soi kèo xiên 7/10 Liverpool vs St.Gilloise

Dù phải nhận thất bại ở trận ra quân gần nhất trước Liverpool, song điều này cũng không phải là vấn đề với Liverpool. Thống kê chỉ ra rằng, Liverpool đã bất bại ở 9 trận liên tiếp trước đó. Ở kèo handicap, đội bóng này đã thắng 6/7 lần mở kèo gần nhất. 

Phong độ Liverpool
Phong độ Liverpool

Đối với St.Gilloise, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không tệ. Nên nhớ St.Gilloise đã thắng 3 trận ra quân gần nhất. Họ cũng thắng 3 kèo handicap trong khoảng thời gian này. Trận tới, việc được chấp tới 2 bàn sẽ là cơ hội cho St.Gilloise. 

=> Chọn: St.Gilloise 2

Cặp đấu 2: Soi kèo 7/10 Molde vs Leverkusen

Bước vào cuộc đối đầu này, Molde đang không có được phong độ tốt. Theo thống kê, 4 lần mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thua tới 3 lần và chỉ thắng đúng 1 lần. Hiện tại, tỷ lệ thắng kèo của Molde chỉ đang ở mức 20%.

Phong độ Molde
Phong độ Molde

Còn đối với Leverkusen, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này đang là rất ổn. Về kèo handicap, Leverkusen đang được coi là điểm đến đáng tin cậy khi thắng 10 kèo liên tiếp. Trong khoảng thời gian này, Leverkusen đạt tỷ lệ thắng lên tới 100%.

=> Chọn: Leverkusen -1/2

Cặp đấu 3: Soi kèo 3 Roma vs Servette

Xét kèo handicap những trận gần đây của Roma, thành tích đang là tương đối ổn. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 5 lần mở kèo gần nhất của mình. Chính vì vậy, họ đang được giới mộ điệu đặt niềm tin ở cuộc đối đầu sắp tới. 

Phong độ Roma
Phong độ Roma

Ngược lại với Servette, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề ổn. Theo đó, ở 6 lần mở kèo gần nhất, Servette đã thua tới 5 lần. Tỷ lệ thắng kèo của họ hiện chỉ đạt 25%. 

=> Chọn: Roma -1 3/4

CHỐT KÈO XIÊN 3 7/10

=> Chuyên gia dự đoán kèo thơm chọn: St.Gilloise, Leverkusen, AS Roma