Kèo xiên 3 hôm nay, ngày 9/10

Theo đánh giá của giới chuyên môn, kèo xiên 3 hôm nay sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây. 

Cặp đấu 1: Soi kèo West Ham vs Newcastle

Nhìn vào những lần mở kèo gần đây của West Ham, thành tích đang là không hề ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thua kèo ở 4/6 lần mở kèo gần nhất. Dù vậy, The Hammer cũng đang cho thấy những tín hiệu tích cực thời gian gần đây. 

Phong độ West Ham
Phong độ West Ham

Đối với Newcastle, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây là không hề tệ. Theo đó, ở 4 lần mở kèo gần nhất của mình, đội bóng này đều đã có được chiến thắng. Trận gần nhất, đội bóng này đã thắng kèo một cách thuyết phục trước PSG. 

=> Chọn: Newcastle -1/4

Cặp đấu 2: Soi kèo Wolves vs Aston Villa

Một cuộc đối đầu được dự báo sẽ rất kịch tính giữa Wolves với Aston Villa sẽ diễn ra cuối tuần này. Ở thời điểm hiện tại, Wolves đang không có được phong độ quá tốt. Nhưng cần nhớ rằng họ vừa đánh bại Man City một cách đầy bất ngờ. 

Lịch sử đối đầu Wolves vs Aston Villa
Lịch sử đối đầu Wolves vs Aston Villa

Nhưng đối đầu Aston Villa, Wolves được dự báo sẽ gặp khó. Thống kê chỉ ra rằng, đội chủ sân Villa Park đã thắng ở ¾ trận ra quân gần nhất của mình. Ở kèo handicap, Aston Villa đã thắng ⅗ trận gần nhất ra quân trên sân nhà. Do đó, lựa chọn Villa sẽ là khả thi. 

=> Chọn: Aston Villa -1/4

Cặp đấu 3: Soi kèo Brighton vs Liverpool

Ở thời điểm hiện tại, Brighton đang không có được phong độ ổn. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thắng. Trong đó họ thua tới 2 lần và hòa 1. Ở kèo handicap, đội bóng này cũng đã không thắng ở 3 kèo gần nhất. 

Phong độ Liverpool 
Phong độ Liverpool

Với Liverpool, những gì mà đội bóng này đã thể hiện là khá ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, 9 lần mở kèo gần nhất của mình, The Kop mới chỉ phải nhận đúng 1 lần thua. Hiện tại, Lữ Đoàn Đỏ đang sở hữu tới 60% tỷ lệ thắng kèo sau 10 trận gần nhất. 

=> Chọn: Liverpool -1/4

CHỐT KÈO

=> Chọn: Newcastle, Aston Villa, Liverpool

[bvlq_danh_muc]