Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 02/04

Theo nhận định của giới chuyên môn, kèo xiên 4 hôm nay, ngày 2/4 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý dưới đây.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Clermont Foot vs Ajaccio

Ra quân ở trận đấu này, Clermont đang phải chịu rất nhiều áp lực. Họ buộc phải thắng nếu không muốn tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng. Thống kê cho thấy, 9 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng 1, còn lại thua tới 5 và hòa 3. Trận tới, Clermont sẽ có lợi thế sân nhà.  

Lịch sử đối đầu Clermont Foot vs Ajaccio
Lịch sử đối đầu Clermont Foot vs Ajaccio

Trong khi đó, Ajaccio cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng 2 còn lại thua tới 8. Thi đấu trên sân khách, Ajaccio cũng không được đánh giá cao. Theo thống kê, đội bóng này đã thua 5/6 trận gần nhất mỗi khi thi đấu xa nhà. 

=> Chọn: Clermont Foot

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Brest vs Toulouse

Được đánh giá khá cân bằng trận này, Brest và Toulouse hứa hẹn sẽ tạo ra một trận đấu cực kỳ kịch tính. Theo đó, cả hai cần phải có được chiến thắng để tiếp tục cải thiện vị trí của mình. Phong độ của Brest lúc này đang là không ổn. Theo đó, họ mới chỉ thắng 1/8 trận ra quân gần nhất trên mọi đấu trường.  

Phong độ Brest
Phong độ Brest

Đối với Toulouse, thành tích có vẻ là nhỉnh hơn. Thống kê chỉ ra rằng, 3/5 trận ra quân gần nhất mà đội bóng này góp mặt, họ đều đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, họ cũng nhận về 2 trận thua ở thời gian này. Dù vậy, lựa chọn Toulouse trận đấu này vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao.      

=> Chọn: Toulouse  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 AS Monaco vs Strasbourg

Được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều, song lựa chọn AS Monaco lại là cực kỳ mạo hiểm. Thống kê cho thấy, 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng 1. Còn lại họ thua tới 3 và hòa 1. Trên sân nhà, Monaco cũng đã thua ở 3 trận ra quân gần nhất của mình.  

Lịch sử đối đầu AS Monaco vs Strasbourg
Lịch sử đối đầu AS Monaco vs Strasbourg  

Với Strasbourg, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại có phần nhỉnh hơn. Cụ thể, ở 5 lần ra quân gần nhất, đội bóng này lại chỉ phải nhận về đúng 1 thất bại. Thay vào đó, họ đã thắng 2 và hòa 2 ở 4 trận đấu còn lại.    

=> Chọn: Hòa

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Nantes vs Stade Reims

Một cặp đấu cũng rất đáng được chờ đợi tại vòng 29 Ligue sẽ là màn chạm trán giữa Nantes và Reims. Với Nantes, họ mới chỉ thua 1 sau 4 lần ra quân gần nhất. Với Reims, đội bóng này thậm chí mới chỉ thua 1 sau 6 trận ra quân gần nhất. 

Phong độ Nantes
Phong độ Nantes

 

Tuy nhiên, xét về thành tích đối đầu, Reims lại đang là những người tỏ ra nhỉnh hơn đối thủ. Minh chứng là ở 10 lần đọ sức gần nhất, Reims đã giành tới 6 chiến thắng, hòa 1 trận và chỉ thua 3 trận. Trận gần nhất hai đội đối đầu, Reims đã có được chiến thắng tối thiểu 1-0.  

=> Chọn: Reims 

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Clermont Foot, Toulouse, Monaco vs Strasbourg (Hòa), Reims