Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 04/04

Ở loạt trận ngày 4/4 sắp tới đây, giới chuyên môn đã đưa ra những nhận định về kèo xiên 4 là dưới đây là những cặp đấu có tỷ lệ nổ cao.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Bayern Munich vs SC Freiburg

Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều ở thời điểm hiện tại, Bayern Munich sẽ bước vào cuộc đối đầu sắp tới với quyết tâm phải thắng. Phong độ thời gian gần đây của họ cũng đang là tương đối ổn. Theo thống kê, 6 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đã thắng tới 5 và chỉ thua đúng 1 trận.   

Lịch sử đối đầu Bayern Munich vs Freiburg
Lịch sử đối đầu Bayern Munich vs Freiburg

Với Freiburg, đội bóng này lại đang cho thấy một chuỗi phong độ không hề ổn thời gian gần đây. Trận ra quân gần nhất của mình, Freiburg đã phải nhận một trận hoà khi họ đối đầu Hertha Berlin. Đáng chú ý, đây cũng là trận thứ 6 sau 7 trận ra quân gần nhất mà Freiburg không biết đến mùi chiến thắng. 

=> Chọn: Bayern Munich

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Nurnberg vs Stuttgart

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Nurnberg đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Darmstadt. Theo thống kê, đây cũng là trận thứ 3 sau 4 trận ra quân gần nhất mà Nurnberg không biết đến mùi chiến thắng. Chính vì vậy, việc phải chạm trán với Stuttgart trận tới chắc chắn sẽ khiến Nurnberg gặp khó.

Phong độ Nurnberg
Phong độ Nurnberg    

Phía bên này phần sân, Stuttgart sẽ bước vào cuộc đối đầu này với tâm thế là đội cửa trên. Nên nhớ rằng, đối thủ của họ trận này chỉ đang chơi ở giải hạng nhất, trong khi Stuttgart đang chơi ở Bundesliga. Với lực lượng được đánh giá cao hơn khá nhiều, sẽ dễ hiểu khi Stuttgart giành chiến thắng trận này.   

=> Chọn: Stuttgart  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Athletic Bilbao vs Osasuna

Sau thất bại ở trận đấu lượt đi, Ath Bilbao đã bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm phải thắng. Tuy nhiên, điều này sẽ là không hề dễ dàng bởi phong độ của họ thời gian gần đây đang là tương đối tệ. Cụ thể, ở 7 ải handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ mới chỉ có được đúng 1 lần thắng. 

Lịch sử đối đầu Athletic Bilbao vs Osasuna
Lịch sử đối đầu Athletic Bilbao vs Osasuna

Với Osasuna, thành tích của họ cũng không khá hơn so với đối thủ là bao. Theo thống kê, 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không phải nhận thất bại, trong đó có 2 trận thua và 2 trận hòa. Dù vậy, việc có được lợi thế ở trận lượt đi đang giúp Osasuna tự tin ở trận lượt về sắp tới.   

=> Chọn: Osasuna

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Spakenburg vs PSV

Chỉ phải chạm trán với một Spakenburg đang bị đánh giá thấp hơn khá nhiều ở thời điểm hiện tại, PSV đương nhiên sẽ tự tin để hướng đến một chiến thắng. Chưa kể, phong độ của họ thời gian gần đây cũng đang là cực kỳ ấn tượng. Theo thống kê, PSV đã bất bại ở 8 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ PSV
Phong độ PSV

Trong khi đó, Spakenburg lại đang cho thấy một bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không thể có được chiến thắng. Ngược lại, họ thua 2 và hòa 2 trận trong khoảng thời gian này.  

=> Chọn: PSV

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Bayern Munich, Stuttgart, Osasuna, PSV