Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 06/04

Ở loạt trận ngày 6/4 sắp tới đây, giới chuyên môn đã đưa ra những nhận định về các trận đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Middlesbrough vs Burnley

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Middlesbrough đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Huddersfield. Dù vậy, trận thua này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới Middlesbrough khi họ đã bất bại ở 4 trận liên tiếp trước đó. Nhìn rộng ra, 10 trận ra quân gần nhất, Middlesbrough mới chỉ thua vỏn vẹn 2 trận.

Phong độ Middlesbrough
Phong độ Middlesbrough    

Đối với Burnley, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là tương đối tệ. 2 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Song, cần nhớ rằng, ở lần chạm trán đối thủ gần nhất, Burnley đã có được chiến thắng.

=> Chọn: Middlesbrough

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Viettel vs Hoàng Anh Gia Lai

Trước khi trận đấu này diễn ra, Viettel đang sở hữu một chuỗi phong độ tương đối ấn tượng. Trận ra quân gần nhất của mình, Viettel đã có được một chiến thắng tưng bừng trước Bình Thuận. Đáng chú ý, đây cũng là trận thứ 7 liên tiếp mà Viettel không phải nhận thất bại.

Phong độ HAGL
Phong độ HAGL     

Ở chiều ngược lại, HAGL lại đang cho thấy một chuỗi phong độ không quá ấn tượng. Thống kê 6 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ hòa tới 5 trận và thua 1 trận.     

=> Chọn: Viettel  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Nam Định vs Khánh Hòa

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Nam Định đã có được một trận hòa khi họ chạm trán với Hải Phòng. Theo thống kê, đây cũng là trận thứ 6 liên tiếp mà đội bóng này không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng 3 trận và hòa 3 trận. 

Lịch sử đối đầu Nam Định vs Khánh Hòa
Lịch sử đối đầu Nam Định vs Khánh Hòa

Phía bên này phần sân, những gì mà Khánh Hòa đang thể hiện lại là tệ hơn so với đối thủ khá nhiều. Thống kê ở 8 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ có được vỏn vẹn 2 trận thắng. Còn lại họ thua tới 5 trận và hòa 1 trận.  

=> Chọn: Nam Định

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Sông Lam Nghệ An vs Bình Dương

Bước vào cuộc đối đầu này, Sông Lam Nghệ An đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Nhìn vào những trận ra quân gần đây của SLNA, đội bóng này nhìn chung vẫn đang khá ổn. Theo thống kê, họ đã không thua ở 6 trận ra quân gần nhất của mình trên mọi đấu trường. 

Phong độ SLNA
Phong độ SLNA  

Phía bên kia chiến tuyến, Bình Dương đang không có được phong độ tốt. Dù có được chiến thắng ở trận ra quân gần nhất, song đó chỉ là trận đấu ở cúp quốc gia. Nhìn rộng ra, ở 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ có được vỏn vẹn 2 chiến thắng.    

=> Chọn: Sông Lam Nghệ An

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Middlesbrough, Viettel, Nam Định, Sông Lam Nghệ An

[bvlq_danh_muc]