Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 07/04

Kèo xiên 4 ngày hôm nay, 7/4 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây, theo nhận định của giới chuyên môn.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Gent vs Saint Gilloise

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Gent đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Seraing. Đáng nói, chiến thắng này cũng đã nối dài mạch bất bại của họ lên thành con số 6. Trong số này, họ thắng tới 5 trận và chỉ hòa đúng 1 trận. Trận tới, Gent sẽ được chơi trên sân nhà.  

Phong độ Gent
Phong độ Gent  

Phía bên này phần sân, những gì mà Saint Gilloise đang thể hiện thời gian gần đây cũng là khá ấn tượng. Theo đó, 6 trận ra quân gần nhất, đội bóng này cũng đều không phải nhận thất bại. Tuy nhiên, lựa chọn Saint Gilloise sẽ là mạo hiểm khi họ phải chơi trên sân khách trận này. 

=> Chọn: Gent

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Anderlecht vs Westerlo

Nhìn vào những trận ra quân gần đây của Anderlecht, thành tích của ho đang là khá ấn tượng. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Anderlecht đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng tới 4 trận và chỉ hòa đúng 1 trận.  

Phong độ Anderlecht
Phong độ Anderlecht  

Phía bên này phần sân, Westerlo lại đang có những vấn đề ở thời gian gần đây. Trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Charleroi. Thống kê 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã phải nhận 2 thất bại, còn lại là 2 chiến thắng.     

=> Chọn: Anderlecht  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Standard Liege vs Genk

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Standard Liege đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Oostende. Theo thống kê, đây cũng là trận thứ 5 sau 6 trận ra quân gần nhất mà Standard Liege không phải nếm mùi thất bại. Trong số này họ giành tới 3 chiến thắng.

Phong độ Genk
Phong độ Genk   

Đối với Genk, những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang không có kết quả tốt. 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ có được đúng 1 chiến thắng, còn lại là 2 trận hòa và 1 trận thua. Chứng kiến những gì mà đội bóng này đang thể hiện, lựa chọn Genk trận này sẽ là tương đối mạo hiểm. 

=> Chọn: Standard Liege

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Royal Antwerp vs Cercle Brugge

Đây sẽ là một cặp đấu rất đáng được chờ đợi khi mà cả hai đội đều đang có được phong độ tốt. Với Royal Antwerp, họ mới chỉ thua 1/9 trận ra quân gần nhất của mình. Còn với Cercle Brugge, họ cũng chỉ thua 1/10 lần ra quân gần nhất.  

Lịch sử đối đầu Royal Antwerp vs Cercle Brugge
Lịch sử đối đầu Royal Antwerp vs Cercle Brugge 

Nhưng ở cuộc đối đầu này, Royal Antwerp sẽ là những người được đánh giá cao hơn. Điều này cũng là dễ hiểu bởi phong độ thời gian gần đây của họ là thuyết phục hơn. Chưa kể, việc được chơi trên sân nhà cũng sẽ giúp họ có được những lợi thế.   

=> Chọn: Royal Antwerp

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Gent, Anderlecht, Standard Liege, Royal Antwerp