Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 09/04

Theo nhận định của các chuyên gia, bốn cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu được đánh giá có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 9/4.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Como vs Genoa

Ra quân ở trận đấu này, Como đang không phải chịu quá nhiều áp lực. Dù thua trận ra quân gần nhất, song nên nhớ đó mới chỉ là thất bại đầu tiên sau 8 trận bất bại liên tiếp trước đó của đội bóng này. Do đó, cuộc đối đầu với Genoa sắp tới, Como hoàn toàn có thể trông chờ vào một kết quả tốt. Chưa kể, họ còn có lợi thế sân nhà trận này. 

Phong độ Como
Phong độ Como 

Trong khi đó, Genoa sau một mùa giải thất bại ở Serie A đang trở lại đầy mạnh mẽ. Thống kê ở 8 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã không phải nhận thất bại. Chính vì vậy, họ đang khá tự tin vào một chiến thắng trận này. Sân khách sẽ không phải vấn đề đối với họ. 

=> Chọn: Genoa

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Cittadella vs Parma

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Cittadella đang là không hề ổn. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã không thắng. Thay vào đó, họ phải nhận về tới 2 trận thua và 3 thất bại ở thời gian này. Trên sân nhà, họ cũng đã không thắng ở 3 trận ra quân gần nhất. 

Phong độ Cittadella
Phong độ Cittadella    

Đối với Parma, họ lại đang chơi ổn hơn đối thủ khá nhiều ở thời điểm hiện tại. Thống kê chỉ ra rằng, 4 trận ra quân gần nhất của mình, họ mới chỉ thua 1, còn lại là 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Với những gì đang thể hiện, việc Parma giành chiến thắng trận này cũng sẽ không phải điều gì quá bất ngờ.    

=> Chọn: Parma  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Brescia vs Ternana

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Brescia đang là tương đối tệ. Cụ thể, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Trong số này họ thua tới 7 trận và hòa 3 trận. Trên sân nhà, họ cũng mới chỉ thắng 1/10 trận ra quân gần nhất.  

Phong độ Brescia
Phong độ Brescia

Phía bên này phần sân, những gì mà Ternana đã thể hiện thời gian gần đây lại là tốt hơn so với đối thủ. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ chỉ phải nhận về đúng 1 thất bại. Chính vì vậy, họ đang tỏ ra cực kỳ tự tin trước khi bước vào cuộc đối đầu sắp tới.    

=> Chọn: Ternana

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Benevento vs Spal

Với chuỗi phong độ yếu kém thời gian gần đây, cả Benevento và Spal đều đang quyết tâm để có được chiến thắng trận tới. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ là không dễ dàng. Với Benevento, họ sẽ có đôi chút lợi thế khi được chơi trên sân nhà. 

Lịch sử đối đầu Benevento vs Spal
Lịch sử đối đầu Benevento vs Spal

Song, điều này cũng không nói lên quá nhiều bởi phong độ của họ thời gian gần đây đang là không hề ổn. 6 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không có được chiến thắng. Với Spal, họ thậm chí mới chỉ thắng 1 sau 10 trận ra quân gần nhất.  

=> Chọn: Benevento

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Genoa, Parma, Ternana, Benevento

[bvlq_danh_muc]