Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 1/6

Ở kèo xiên 4 ngày 1/6 sắp tới đây, giới chuyên môn đã đưa ra bốn cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo cao nhất.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Byasen vs Aalesund

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của Byasen đang là tương đối ổn. Theo đó, 10 trận ra quân gần nhất của mình, Byasen mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Tuy nhiên, đối đầu với Aalesund trận này sẽ là một thử thách cực lớn với Byasen.    

Lịch sử đối đầu Byasen vs Aalesund
Lịch sử đối đầu Byasen vs Aalesund

Phía bên này phần sân, những gì mà Aalesund đã thể hiện thời gian gần đây cũng là tương đối ổn. Theo đó, 2/3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã giành được chiến thắng. Cuộc đối đầu sắp tới, Aalesund cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng.  

=> Chọn: Aalesund

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Mjoelner vs Hamarkameratene

Ra quân ở trận đấu này, Mjoelner đang có được phong độ tốt. Cụ thể, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Mjoelner đều đã có được chiến thắng. Cuộc đối đầu sắp tới, Mjoelner còn có lợi thế khi họ được chơi trên sân nhà. Trên sân nhà, đội bóng này đã thắng 6/7 trận ra quân gần nhất.     

Phong độ Mjoelner
Phong độ Mjoelner

Phía đối diện, những gì mà Hamarkameratene đã thể hiện thời gian gần đây lại là không quá ổn. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Trên sân khách trận này, Hamarkameratene chắc chắn sẽ gặp bất lợi.     

=> Chọn: Mjoelner  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Lysekloster vs Sogndal

Đều đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, cả Lysekloster vs Sogndal sẽ bước vào cuộc đối đầu sắp tới với quyết tâm cao nhất. Lysekloster sẽ có lợi thế sân nhà trận này, song họ không hề được đánh giá cao bằng đối thủ.      

Phong độ Sogndal 
Phong độ Sogndal

Ở chiều ngược lại, Sogndal dù phải chơi trên sân khách, song những gì mà đội bóng này thể hiện gần đây lại cho thấy chiến thắng đang ở rất gần họ. Cần phải nhớ rằng, Sogndal đã thắng 4/6 trận ra quân gần nhất mà mình góp mặt.    

=> Chọn: Sogndal

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Melhus vs Molde

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Melhus đang là tương đối tệ. Theo thống kê, 5 trận ra quân gần nhất, Melhus chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại họ thua 2 và hoà 2 trận. Dù được chơi trên sân nhà trận này, song điều này cũng không nói lên quá nhiều.  

Phong độ Molde
Phong độ Molde

Phía bên này phần sân, Molde lại được đánh giá cao hơn so với đối thủ rất nhiều. Theo giới chuyên môn nhận định, Molde đang có cơ hội lớn để giành chiến thắng. Phong độ của họ thời gian gần đây cũng là khá ổn. Cụ thể, đội bóng này đã thắng ⅚ trận ra quân gần nhất của mình.  

=> Chọn: Molde

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Aalesund, Mjoelner, Sogndal, Molde

[bvlq_danh_muc]