Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 1/6

Theo giới chuyên môn nhận định, bốn cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 1/6.     

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Vancouver Whitecaps vs Houston Dynamo

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Vancouver Whitecaps đang là không hề ổn. Trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã phải nhận một thất bại. Nhưng với việc được chơi trên sân nhà trận này, Vancouver Whitecaps chắc chắn sẽ có những lợi thế.    

Phong độ Vancouver Whitecaps
Phong độ Vancouver Whitecaps

Với Houston Dynamo, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là ổn hơn khá nhiều. Theo đó, đội bóng này đã bất bại ở 3 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ đã giành được 2 chiến thắng và chỉ hòa đúng 1 trận. 

=> Chọn: Houston Dynamo

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Seattle Sounders vs San Jose

Nhìn vào những trận ra quân gần đây của Seattle Sounders, thành tích của họ đang là tương đối tệ. Ở 8 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được 2 chiến thắng, còn lại đều là những trận hòa và thua. Được chơi trên sân nhà, Seattle Sounders chắc chắn sẽ có được những lợi thế. 

Lịch sử đối đầu Seattle Sounders vs San Jose
Lịch sử đối đầu Seattle Sounders vs San Jose

Với San Jose, 7 trận ra quân gần nhất của họ cũng trả về những kết quả tương đối tệ. Cụ thể, ở khoảng thời gian này, San Jose mới chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại họ thua tới 4 và hòa 2 trận. Cuộc đối đầu sắp tới, San Jose còn gặp bất lợi khi phải chơi trên sân khách.     

=> Chọn: San Jose 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Real Salt Lake vs LA Galaxy

Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Real Salt Lake mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại họ đã có được 4 chiến thắng và 5 trận hòa. Với những gì đã thể hiện, Real Salt Lake đang rất tự tin vào một chiến thắng ở cuộc đối đầu sắp tới.     

Phong độ Real Salt Lake
Phong độ Real Salt Lake

Ở chiều ngược lại, những gì mà LA Galaxy đã thể hiện thời gian gần đây lại đang là khá tệ. Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất, LA Galaxy đã thua tới 3 trận và chỉ thắng đúng 1 trận. Trên sân khách, LA Galaxy chắc chắn sẽ gặp bất lợi.  

=> Chọn: Real Salt Lake

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Monterey Bay FC vs FC Tulsa

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Monterey Bay FC đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ thua 3 trận và hòa 2 trận.   

Phong độ FC Tulsa
Phong độ FC Tulsa

Với FC Tulsa, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng đang là không quá ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 10 trận ra quân gần nhất. Nhưng cần phải nhớ rằng, trận thắng này lại đến ở lần ra quân gần nhất của FC Tulsa.   

=> Chọn: FC Tulsa

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Houston Dynamo, San Jose, Real Salt Lake, FC Tulsa

[bvlq_danh_muc]