Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 1/7

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 1/7. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Krylya Sovetov Samara vs Sokol Saratov

Bước vào cuộc đối đầu này, Krylya Sovetov Samara đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều. Phong độ thời gian gần đây của đội bóng này cũng là khá ấn tượng. Minh chứng là ở 4 trận gần nhất, Krylya Sovetov Samara mới chỉ thua 1 trận. 

Phong độ Krylya Sovetov Samara
Phong độ Krylya Sovetov Samara

Với Sokol Saratov, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng là không hề tệ. Cụ thể ở 4 trận ra quân gần nhất, Sokol Saratov đã thắng tới 3 và chỉ thua đúng 1 trận. Rất có thể, cuộc đối đầu sắp tới sẽ kết thúc với tỷ số hòa. 

=> Chọn: Hòa

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 FC Nordsjaelland vs Naestved

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của FC Nordsjaelland đang không thực sự ổn. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, FC Nordsjaelland mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng, còn lại họ thua 2 và hòa 1 trận. Dù vậy, FC Nordsjaelland vẫn đang được đánh giá cao hơn đối thủ trận này. 

Phong độ FC Nordsjaelland
Phong độ FC Nordsjaelland

Phía bên này phần sân, Naestved cũng tỏ ra không khá hơn so với đối thủ là bao. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này cũng mới chỉ thắng 1 sau 4 trận ra quân gần nhất của mình. Cuộc đối đầu sắp tới, Naestved còn gặp bất lợi khi họ phải chơi trên sân khách.      

=> Chọn: FC Nordsjaelland

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Fredericia vs AGF

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Fredericia đang là tương đối ấn tượng. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, Fredericia đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ thắng tới 7 trận và hòa 3 trận. 

Phong độ AGF
Phong độ AGF

Phía bên này phần sân, những gì mà AGF đã thể hiện thời gian gần đây lại là không quá ấn tượng. Minh chứng là ở 2 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều chỉ nhận về kết quả hòa. Do đó, AGF đương nhiên không được đánh giá cao trận tới.  

=> Chọn: Fredericia

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Hilleroed vs Hvidovre

Bước vào cuộc đối đầu này, Hilleroed đang không có được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, 7 trận ra quân gần nhất, Hilleroed mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại, đội bóng này đã thua tới 5 trận và hòa 1 trận. Cuộc đối đầu sắp tới, Hilleroed được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn.

Lịch sử đối đầu Hilleroed vs Hvidovre
Lịch sử đối đầu Hilleroed vs Hvidovre

Phía bên này phần sân, những gì mà Hvidovre đã thể hiện cũng là không quá ổn. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất của mình, Hvidovre đã thua tới 3 trận và chỉ thắng 2. Dù vậy, Hvidovre vẫn đang tự tin vào một chiến thắng trận tới.  

=> Chọn: Hvidovre

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Krylya Sovetov Samara vs Sokol Saratov(Hòa), FC Nordsjaelland, Fredericia, Hvidovre

[bvlq_danh_muc]