Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 1/7

Theo nhận định của giới chuyên môn, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Fuglafjoerdur vs B36 Torshavn

Bước vào cuộc đối đầu này, thành tích những trận ra quân gần đây của Fuglafjoerdur đang là khá tệ. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Fuglafjoerdur đều phải nhận thất bại. Với những gì đã thể hiện, Fuglafjoerdur đang không được đánh giá cao về một chiến thắng trận này. 

Phong độ B36
Phong độ B36

Phía bên này phần sân, những gì mà B36 Torshavn đang thể hiện lại là tốt hơn so với đối thủ khá nhiều. Theo thống kê, B36 Torshavn đã thắng ở 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Trận đấu này, B36 Torshavn đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng.  

=> Chọn: B36 Torshavn

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Dandong Tengyue vs Guangzhou

Nhìn vào thành tích những trận ra quân gần đây của Dandong Tengyue, kết quả đang là tương đối tệ. Cụ thể ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Dandong Tengyue đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, họ phải nhận về tới 2 thất bại và 3 trận hòa. 

Phong độ Guangzhou
Phong độ Guangzhou

Ở chiều ngược lại, những gì mà Guangzhou đang thể hiện lại là tốt hơn đối thủ rất nhiều. Theo đó, họ mới chỉ thua 1 sau 6 trận ra quân gần nhất của mình. Bước vào cuộc đối đầu sắp tới, Guangzhou cũng đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. 

=> Chọn: Guangzhou  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Heilongjiang Ice City FC vs Shijiazhuang Gongfu

Bước vào cuộc đối đầu này, Heilongjiang Ice City FC đang gặp rất nhiều khó khăn. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Heilongjiang Ice City FC mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại họ thua tới 2 trận và hòa 1 trận. Dù được chơi trên sân nhà, song Heilongjiang Ice City FC cũng không được đánh giá cao. 

Phong độ Heilongjiang Ice City FC
Phong độ Heilongjiang Ice City FC

Đối với Shijiazhuang Gongfu, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là khá ấn tượng. Theo đó, họ đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Trận đấu tới, Shijiazhuang Gongfu cũng đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ. 

=> Chọn: Shijiazhuang Gongfu

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Suzhou Dongwu vs Qingdao West Coast

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Suzhou Dongwu đang là không hề ổn. Theo đó, 4 trận ra quân gần nhất của mình, Suzhou Dongwu đều không thể có được chiến thắng. Trong số này, Suzhou Dongwu đã thua 1 và hòa tới 4 trận.  

Phong độ Suzhou Dongwu
Phong độ Suzhou Dongwu

Phía bên này phần sân, những gì mà Qingdao West Coast đã thể hiện thời gian gần đây là tương đối ổn. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ thua đúng 1 trận. Chứng kiến những gì mà Qingdao West Coast đang thể hiện, một chiến thắng cho họ trận tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.   

=> Chọn: Qingdao West Coast

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: B36 Torshavn, Guangzhou, Shijiazhuang Gongfu, Qingdao West Coast

[bvlq_danh_muc]