Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 1/7

Theo giới chuyên môn, những cặp đấu được đề cập dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 1/7. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Daegu FC vs Suwon Bluewings

Ra quân ở trận đấu này, cả hai đội đều đang không có được phong độ tốt. Với Daegu FC, đội bóng này chỉ thắng 2 sau 5 trận ra quân gần nhất. Song với lợi thế sân nhà, họ đang tự tin để hướng đến một chiến thắng. 

Phong độ Daegu FC
Phong độ Daegu FC

Chiều ngược lại, những gì mà Suwon Bluewings đang thể hiện lại tệ hơn rất nhiều. Cụ thể, đội bóng này đã thua 7/10 trận ra quân gần nhất của mình. Trên bảng xếp hạng K League lúc này, Suwon Bluewings cũng đang xếp cuối bảng với chỉ 9 điểm sau 19 vòng. 

=> Chọn: Daegu FC

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 FC Seoul vs Daejeon Citizen

Ở thời điểm hiện tại, FC Seoul vẫn đang cho thấy được sự ổn định của mình. MInh chứng là sau 6 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận. Cuộc đối đầu sắp tới, FC Seoul còn có lợi thế khi được chơi trên sân nhà. 

Phong độ FC Seoul
Phong độ FC Seoul

Với Daejeon Citizen, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là không quá ấn tượng. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thắng 2/10 trận ra quân gần nhất của mình. Rất có thể, Daejeon Citizen sẽ lại phải nhận một thất bại trận tới. 

=> Chọn: FC Seoul  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Bucheon FC 1995 vs Gimcheon Sangmu

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Bucheon FC 1995 đang là tương đối ổn. Theo thống kê, 10 trận ra quân gần nhất của mình, Bucheon FC 1995 mới chỉ thua vỏn vẹn 2 trận. Cuộc đối đầu sắp tới, Bucheon FC 1995 còn được chơi trên sân nhà. 

Phong độ Gimcheon Sangmu
Phong độ Gimcheon Sangmu

Với Gimcheon Sangmu, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng là không hề tệ. Theo đó, Gimcheon Sangmu đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Tuy nhiên, đối đầu với Bucheon sẽ là một thử thách với Gimcheon Sangmu.

=> Chọn: Bucheon FC 1995

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Ansan Greeners vs Busan I’Park

Ra quân ở trận đấu này, Ansan Greeners đang không có được phong độ thực sự ổn. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Trên sân nhà, thành tích của Ansan Greeners cũng là khá tệ. 

Lịch sử đối đầu Ansan Greeners vs Busan I'Park
Lịch sử đối đầu Ansan Greeners vs Busan I’Park

Đối với Busan I’Park, thành tích những trận ra quân gần đây của họ lại là ổn hơn rất nhiều. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã thắng tới 3 trận và hòa 2. Cuộc đối đầu sắp tới, Busan I’Park đang cực kỳ tự tin cho một chiến thắng. 

=> Chọn: Busan I’Park

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Daegu FC, FC Seoul, Bucheon FC 1995, Busan I’Park

[bvlq_danh_muc]