Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 10/5

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 10/5.   

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Daejeon Citizen vs Suwon FC

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Daejeon Citizen đang là tương đối tệ. Theo thống kê, 3/4 trận ra quân gần nhất của mình, Daejeon Citizen đều không thể có được chiến thắng. Bởi vậy, cơ hội để họ nghĩ về một chiến thắng là không nhiều.    

Phong độ Daejeon Citizen
Phong độ Daejeon Citizen

Đối với Suwon FC, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là không quá tệ. Thống kê cho thấy, 3/4 trận ra quân gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ chỉ thua đúng 1 trận. Chính vì thế, họ đang hướng tới một chiến thắng trận tới. 

=> Chọn: Suwon FC

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Jeju United vs Incheon United

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của Jeju United đang là khá ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng 6/7 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, họ thắng ở cả 3 trận liên tiếp gần nhất. Trận tới, đội bóng này sẽ được chơi trên sân nhà.    

Lịch sử đối đầu Jeju United vs Incheon United
Lịch sử đối đầu Jeju United vs Incheon United

Với Incheon United, thành tích những trận ra quân gần nhất của họ là không quá ấn tượng. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 4 trận ra quân gần nhất của mình trên mọi đấu trường. Trận tới, họ còn gặp bất lợi khi phải thi đấu trên sân khách.     

=> Chọn: Jeju United  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Urawa Red vs Sagan Tosu

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Urawa Red đang là khá ấn tượng. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Cuộc đối đầu sắp tới, Urawa Red còn được thi đấu trên sân nhà.   

Phong độ Sagan Tosu
Phong độ Sagan Tosu

Trong khi đó, Sagan Tosu lại đang cho thấy một bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này thậm chí mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng, còn lại họ thua 4 và hòa 1. Sân khách cũng không phải điểm đến ưa thích của họ mùa này.    

=> Chọn: Urawa Red

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Suwon Bluewings vs Jeonbuk

Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ trận này, Suwon Bluewings chắc chắn sẽ gặp đôi chút những khó khăn. Chưa kể, họ còn thua 4/5 trận ra quân gần nhất của mình. Tuy vậy, việc được chơi trên sân nhà có thể giúp họ có được sự tự tin nhất định.  

Phong độ Jeonbuk
Phong độ Jeonbuk

Đối với Jeonbuk, phong độ cũng không khá hơn là bao. Nên nhớ rằng, đội bóng này cũng chỉ thắng 1 sau 5 trận ra quân gần nhất. Phải chơi trên sân khách, Jeonbuk sẽ gặp những bất lợi. Nên nhớ, họ mới chỉ thắng 1/9 chuyến thi đấu xa nhà gần nhất.  

=> Chọn: Suwon Bluewings

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Suwon FC, Jeju United, Urawa Red, Suwon Bluewings

[bvlq_danh_muc]