Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 10/6

Theo giới chuyên môn nhận định, bốn cặp đấu dưới đây đều là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất.     

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Barracas Central vs Rosario Central

Được đánh giá nhỉnh hơn so với đối thủ trận này, Barracas Central đang khá tự tin vào một chiến thắng. Hơn nữa, việc được chơi trên sân nhà cũng là lợi thế đối với họ. Song cần nhớ rằng, trận ra quân gần nhất, Barracas Central đã phải nhận thất bại.   

Phong độ Barracas Central
Phong độ Barracas Central

Với Rosario Central, đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn đối với họ. Dù vậy, phong độ tốt thời gian gần đây sẽ giúp họ có được sự tự tin trước khi bước vào cuộc đối đầu sắp tới. Song một trận thua là điều mà Rosario Central khó tránh khỏi. 

=> Chọn: Barracas Central

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Nueva Chicago vs All Boys

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Nueva Chicago đang là tương đối ổn. Tại giải hạng 2 Argentina, Nueva Chicago đang sở hữu chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp. Trong đó họ thắng 2 trận và chỉ hòa 1 trận. Trận tới, Nueva Chicago còn được chơi trên sân nhà.     

Với All Boys, thành tích những trận ra quân gần đây của họ là không hề tệ. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Tuy vậy, việc phải chơi trên sân khách trận này sẽ là bất lợi đối với họ.     

=> Chọn: Nueva Chicago  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Independiente vs Sarmiento

Được chơi trên sân nhà trận đấu này, Independiente đang là những người được giới chuyên môn đánh giá nhỉnh hơn đối thủ. Cần phải nhớ rằng, họ đã không thua ở 4 trận sân nhà gần nhất của mình. Trong số này, họ giành tới 3 chiến thắng và chỉ hòa đúng 1 trận.    

Lịch sử đối đầu Independiente vs Sarmiento
Lịch sử đối đầu Independiente vs Sarmiento

Ở chiều ngược lại, Sarmiento dù đang chơi không tệ, song họ vẫn là những người bị đánh giá thấp hơn trận này. Nên nhớ rằng, 3 trận ra quân gần nhất, Sarmiento đều chỉ có được 1 trận. Trận tới, Sarmiento có thể sẽ lại gặp khó.    

=> Chọn: Independiente

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Atletico Tucuman vs Godoy Cruz

Ra quân ở trận đấu này, Atletico Tucuman đã phải nhận một thất bại khi họ chạm trán với Lanus. Theo thống kê, đây đã là trận không thắng thứ 6 sau 7 trận ra quân gần nhất của Atletico Tucuman. Trên sân nhà, thành tích của đội bóng này cũng là khá tệ.

Phong độ Atletico Tucuman
Phong độ Atletico Tucuman

Với Godoy Cruz, thành tích của họ thời gian gần đây lại là khá ấn tượng. Theo thống kê, 10 trận ra quân gần nhất của mình, Godoy Cruz mới chỉ thua đúng 1 trận. Dù phải chơi trên sân khách, song đó cũng không phải vấn đề đối với họ.  

=> Chọn: Godoy Cruz

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Barracas Central, Nueva Chicago, Independiente, Godoy Cruz

[bvlq_danh_muc]