Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 10/7

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 10/7 tới đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Gremio vs Botafogo FR

Ra quân ở trận đấu này, phong độ của Gremio đang là tương đối ấn tượng. Theo đó ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận. Cuộc đối đầu sắp tới, Gremio cũng có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà. 

Phong độ Gremio
Phong độ Gremio

Ở chiều ngược lại, Botafogo FR cũng tỏ ra không hề kém cạnh. 10 trận ra quân gần nhất, Botafogo FR cũng mới chỉ thua đúng 1 trận. Dù phải chơi trên sân khách, song đây đương nhiên không phải vấn đề đối với họ. Cần nhớ rằng, Botafogo FR đã thắng 2 trận sân khách gần nhất của mình. 

=> Chọn: Botafogo FR

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Defensa y Justicia vs Lanus

Defensa y Justicia bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin khá lớn sau chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp. Bên cạnh đó, việc được chơi trên sân nhà cũng sẽ giúp Defensa y Justicia có được những lợi thế. Nên nhớ, sân nhà đang là điểm tựa vững chắc của họ. 

Phong độ Lanus
Phong độ Lanus

Phía bên này phần sân, Lanus lại vừa mới phải nhận thất bại ở trận ra quân gần nhất. Song cần nhớ rằng họ đã bất bại ở 7 trận ra quân liên tiếp trước đó. Do vậy, Lanus sẽ là một cái tên khiến Defensa phải dè chừng.   

=> Chọn: Defensa y Justicia  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Banfield vs Arsenal Sarandi

Ở thời điểm hiện tại, Banfield đang là những người được đánh giá cao hơn Arsenal. Nên nhớ rằng, Banfield đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Bên cạnh đó, việc được chơi trên sân nhà cũng sẽ giúp Banfield có được lợi thế.    

Lịch sử đối đầu Banfield vs Arsenal Sarandi
Lịch sử đối đầu Banfield vs Arsenal Sarandi

Còn với Arsenal Sarandi, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là không hề ổn. Minh chứng là họ đã thua ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Trận tới, Arsenal Sarandi còn gặp bất lợi khi phải chơi trên sân khách. 

=> Chọn: Banfield

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Fortaleza vs Athletico Paranaense

Ra quân ở trận đấu này, Fortaleza đang có được phong độ tốt. Theo đó, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Fortaleza đã giành được tới 3 chiến thắng. Trận đấu tới, Fortaleza sẽ còn có lợi thế sân nhà và họ đang khá tự tin vào một chiến thắng. 

Phong độ Fortaleza
Phong độ Fortaleza

Đối với Athletico Paranaense, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không hề tệ. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, thành tích sân khách của Athletico Paranaense lại đang là tương đối tệ hại. 

=> Chọn: Fortaleza

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Botafogo FR, Defensa y Justicia, Banfield, Fortaleza

[bvlq_danh_muc]