Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 11/6

Theo chuyên gia nhận định, 4 cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 11/6 tới.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Djurgaarden vs IFK Norrkoeping

Bước vào cuộc đối đầu này, Djurgaarden đang có được phong độ khá ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này đã bất bại ở 4 trận ra quân gần nhất. Trong số này họ thắng tới 3 và chỉ hòa 1. Trận đấu tới, Djurgaarden còn có lợi thế khi chơi trên sân nhà.    

Phong độ Djurgaarden
Phong độ Djurgaarden

Với IFK Norrkoeping, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang là tương đối tệ. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều phải nhận thất bại. Do vậy, sẽ khó để họ làm nên chuyện trận tới. 

=> Chọn: Djurgaarden

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 BK Haecken vs Mjaellby

Đang có được phong độ tốt, Haecken bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin rất lớn. Thống kê chỉ ra rằng, 6 trận ra quân gần nhất của mình, Haecken mới chỉ thua đúng 1 trận. Còn lại họ thắng 4 và hòa 1. 2 trận ra quân gần nhất của mình, Haecken đều giành chiến thắng.   

Phong độ BK Haecken
Phong độ BK Haecken

Phía bên này phần sân, Mjaellby cũng vừa có được một chiến thắng ở trận ra quân gần nhất. Song điều này cũng không nói lên quá nhiều bởi họ đã thua liên tiếp 3 trận trước đó. Chưa kể, trận tới, Mjaellby còn phải thi đấu trên sân của đối thủ.     

=> Chọn: BK Haecken  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Sirius vs IFK Gothenburg

Bước vào cuộc đối đầu này, Sirius đang có phong độ khá ổn. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Trận tới, Sirius còn được chơi trên sân nhà và đây sẽ là lợi thế đối với họ.     

Phong độ Sirius
Phong độ Sirius

Phía bên này phần sân, IFK Gothenburg lại đang cho thấy chuỗi phong độ tệ hơn khá nhiều. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất của mình, IFK Gothenburg đều không có được chiến thắng. Nhìn rộng ra ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng 1.    

=> Chọn: Sirius

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 AIK vs Elfsborg

Đang sở hữu phong độ hoàn toàn trái ngược, trận đấu tới nhiều khả năng sẽ lại là thế trận 1 chiều. Với AIK, phong độ tệ hại thời gian gần đây đang khiến họ chịu nhiều áp lực. Trong khi đó, Elfsborg lại đang cực kỳ tự tin vào việc sẽ giành trọn 3 điểm. 

Lịch sử đối đầu AIK vs Elfsborg
Lịch sử đối đầu AIK vs Elfsborg

Elfsborg sẽ phải thi đấu trên sân khách, song đây đương nhiên không phải bất lợi đối với họ. Cần nhớ rằng, Elfsborg đã bất bại ở 8 trận sân khách gần nhất của mình. Với AIK, dù chơi trên sân nhà song một trận thua với họ là điều khó tránh khỏi.   

=> Chọn: Elfsborg

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Djurgaarden, BK Haecken, Sirius, Elfsborg

[bvlq_danh_muc]