Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 11/6

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 11/6 sắp tới.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Kashima Antlers vs Shonan Bellmare

Bước vào cuộc đối đầu này, Kashima Antlers đang là những người được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều. Thành tích của họ thời gian gần đây cũng là cực kỳ ấn tượng. Theo thống kê, đội bóng này đã bất bại ở 10 trận ra quân gần nhất của mình.  

Phong độ Kashima Antlers
Phong độ Kashima Antlers

Phía bên này phần sân, Shonan Bellmare lại đang cho thấy chuỗi phong độ vô cùng tệ hại. Thống kê chỉ ra rằng, Shonan Bellmare mới chỉ thắng 1 sau 10 trận ra quân gần nhất. Trận tới, họ còn phải chơi trên sân của đối thủ. 

=> Chọn: Kashima Antlers

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Gamba Osaka vs FC Tokyo

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Gamba Osaka đã phải nhận một thất bại. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng họ đã có 2 chiến thắng liên tiếp trước đó. Được chơi trên sân nhà trận đấu này, Gamba Osaka đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng.    

Lịch sử đối đầu Gamba Osaka vs FC Tokyo
Lịch sử đối đầu Gamba Osaka vs FC Tokyo

Phía bên này phần sân, FC Tokyo cũng đang không cho thấy phong độ quá ổn ở thời điểm hiện tại. Thống kê chỉ ra rằng, FC Tokyo mới chỉ thắng 1 sau 5 trận ra quân gần nhất của mình. Trên sân khách, FC Tokyo đã không thắng ở 4 trận gần nhất.     

=> Chọn: Gamba Osaka  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka

Thống kê chỉ ra rằng, 3 trận ra quân gần nhất của Nagoya Grampus Eight, họ đều đã giành chiến thắng. Trên sân nhà, thành tích của đội bóng này cũng là khá ấn tượng. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất, Nagoya Grampus Eight mới chỉ thua đúng 1 trận.    

Lịch sử đối đầu Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka
Lịch sử đối đầu Nagoya Grampus Eight vs Avispa Fukuoka

Ở chiều ngược lại, Avispa Fukuoka lại đang chơi tệ hơn khá nhiều. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, họ đã thua 2 và chỉ thắng 1. Sân khách cũng là bất lợi khi họ mới chỉ thắng 1 sau 8 trận gần nhất. Do vậy, sẽ là mạo hiểm nếu lựa chọn Avispa Fukuoka trận này.    

=> Chọn: Avispa Fukuoka

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Albirex Niigata vs Kyoto Sanga FC

Bước vào cuộc đối đầu này, Albirex Niigata đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Cần phải nhớ rằng, 2 trận ra quân gần nhất, Albirex Niigata đều đã không phải nhận thất bại. Chưa kể tới việc, Albirex Niigata còn được chơi trên sân nhà trận này. 

Phong độ Albirex Niigata
Phong độ Albirex Niigata

Phía bên này phần sân, lựa chọn Kyoto Sanga FC sẽ là lựa chọn tương đối mạo hiểm dành cho bet thủ. Minh chứng là ở 10 trận ra quân gần nhất, Kyoto Sanga FC mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại họ thua tới 7 và hòa 2 trận.   

=> Chọn: Albirex Niigata

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Kashima Antlers, Gamba Osaka, Avispa Fukuoka, Albirex Niigata