Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 11/7

Theo giới chuyên môn nhận định, những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 11/7 tới. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Swansea vs Broendby IF

Bước vào cuộc đối đầu này, Swansea đang có được phong độ khá ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, 9 trận ra quân gần nhất của mình, Swansea đều không phải nhận thất bại. Trong số này, Swansea đã giành tới 7 chiến thắng và chỉ hòa 2 trận. 

Phong độ Swansea
Phong độ Swansea

Đối với Broendby IF, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là không quá ổn. Thống kê chỉ ra, Broendby IF mới chỉ thắng 2 sau 5 trận ra quân gần nhất của mình. Do vậy, Broendby IF nhiều khả năng sẽ gặp khó trận tới. 

=> Chọn: Swansea

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Silkeborg vs FC Helsingoer

Nhìn vào thành tích những trận ra quân gần đây của Silkeborg, kết quả đang là tương đối ổn. Thống kê chỉ ra rằng, 6 trận ra quân gần nhất của mình, Silkeborg mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại Silkeborg đã thắng tới 4 trận và hòa 1 trận. 

Phong độ Silkeborg
Phong độ Silkeborg

Phía bên này phần sân, FC Helsingoer cũng đang tỏ ra không hề kém cạnh so với đối thủ. Theo đó, FC Helsingoer đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Với những gì đã thể hiện, FC Helsingoer đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trận tới.    

=> Chọn: Silkeborg  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Schalke 04 vs FC Copenhagen

Bước vào cuộc đối đầu này, Schalke 04 đang không có được phong độ ổn. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Schalke 04 mới chỉ thắng đúng 1 trận. Còn lại, đội bóng này đã thua 2 và hòa 2 trận.    

Phong độ Schalke 04
Phong độ Schalke 04

Ở chiều ngược lại, FC Copenhagen lại đang cho thấy một chuỗi phong độ ấn tượng hơn rất nhiều. Cụ thể, ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, FC Copenhagen đã thắng tới 5 trận và hòa đúng 1 trận. Với những gì đang thể hiện, FC Copenhagen cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trận tới.   

=> Chọn: FC Copenhagen

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Rubin Kazan vs Krylya Sovetov Samara

Dù chỉ là một trận đấu giao hữu, song cả hai đội đều đang rất quyết tâm để có được chiến thắng trận này. Với Krylya Sovetov Samara, họ được dự báo sẽ gặp khó khi mà họ sẽ phải chơi trên sân khách, nơi mà họ đã không thể có được kết quả tốt ở những trận ra quân gần đây. 

Lịch sử đối đầu Rubin Kazan vs Krylya Sovetov Samar
Lịch sử đối đầu Rubin Kazan vs Krylya Sovetov Samar

Còn với Rubin Kazan, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là cực kỳ ấn tượng. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã bất bại ở 10 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, Rubin Kazan đã thắng tới 7 trận và hòa 3 trận.

=> Chọn: Rubin Kazan

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Swansea, Silkeborg, FC Copenhagen, Rubin Kazan

[bvlq_danh_muc]