Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 12/7

Theo giới chuyên môn đánh giá, những cặp đấu dưới đây là những cặp đấu có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 12/7.     

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Rosario Central vs Central Cordoba de Santiago

Ra quân ở trận đấu này, Rosario Central đang không có được phong độ tốt. Theo đó, 4 trận ra quân gần nhất của mình, Rosario Central đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ hòa tới 3 trận và thua 1 trận. 

Phong độ Rosario Central
Phong độ Rosario Central

Với Central Cordoba, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là khá ổn. Minh chứng là Central Cordoba đã bất bại ở 7 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, Central Cordoba giành được 3 chiến thắng và 4 trận hòa. Trận tới, Central Cordoba đang quyết tâm hướng đến một chiến thắng.   

=> Chọn: Central Cordoba

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Independiente vs Newell’s Old Boys

Independiente đang là những người được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này. Cần phải nhớ rằng, 3 trận ra quân gần nhất, Independiente đã thắng tới 2 trận và chỉ thua 1. Trận ra quân gần nhất, Independiente cũng đã có được 1 chiến thắng.

Phong độ Independiente
Phong độ Independiente

Phía bên này phần sân, Newell’s Old Boys đang không có được phong độ tốt. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, Newell’s Old Boys đều không phải nhận thất bại. Trận ra quân gần nhất, Newell’s Old Boys đã phải nhận thất bại.     

=> Chọn: Independiente  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Shamrock Rovers vs Breidablik

Thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, Shamrock Rovers mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại đội bóng này đã thua 1 và hòa 2 trận. Với những gì đang thể hiện, cơ hội để Shamrock Rovers nghĩ về một chiến thắng trận tới là không nhiều. 

Phong độ Shamrock Rovers
Phong độ Shamrock Rovers

Với Breidablik, 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã không phải nhận thất bại. Trong số này họ thắng tới 3 trận và hòa 1 trận. Dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề với Breidablik. Nên nhớ, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 9 trận gần nhất.   

=> Chọn: Breidablik

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Partizani vs BATE Borisov

Ra quân ở trận đấu này, Partizani đang là những người được đánh giá khá cao. Theo đó, ở 8 trận ra quân gần nhất, Partizani đều đã không phải nhận thất bại. Trong số này, Partizani đã giành tới 7 chiến thắng và chỉ hòa đúng 1 trận.

Phòn độ Partizani
Phòn độ Partizani

Phía đối diện, BATE Borisov lại không cho thấy được phong độ quá ổn. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này mới chỉ thắng 2 sau 8 trận ra quân gần nhất. Chưa kể, BATE Borisov còn phải chơi trên sân khách trận tới.   

=> Chọn: Partizani

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Central Cordoba, Independiente, Breidablik, Partizani

[bvlq_danh_muc]