Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 13/5

Theo giới chuyên môn nhận định, các cặp đấu dưới đây sẽ có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất hôm nay, ngày 13/5.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Real Sociedad vs Girona

Đều đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, trận đấu tới hứa hẹn sẽ cực kỳ khó đoán. Với Real Sociedad, họ đã bất bại 4 trận ra quân gần nhất. Trong khi đó, Girona cũng gây ấn tượng khi chỉ thua 1/8 trận gần nhất mà họ góp mặt.   

Phong độ Real Sociedad
Phong độ Real Sociedad

Tuy vậy, ở cuộc đối đầu này, Real Sociedad mới là những người được đánh giá cao hơn. Cần nhớ rằng, họ sẽ có lợi thế sân nhà trận này, nơi họ đã thắng 4 trận gần nhất. Còn với Girona, họ chưa một lần thắng Real Sociedad ở sân nhà của đối phương. 

=> Chọn: Real Sociedad

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Salernitana vs Atalanta

Trước khi trận đấu này diễn ra, Salernitana đã phải nhận một thất bại trước Empoli. Cần nhớ rằng, đây đã là trận thứ 9 sau 10 trận gần nhất mà Salernitana không biết đến mùi chiến thắng. Trên sân nhà, đội bóng này cũng mới chỉ thắng 2 sau 10 trận gần nhất. 

Phong độ Salernitana
Phong độ Salernitana

Đối với Atalanta, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là tốt hơn khá nhiều. Theo đó, đội bóng này đã thắng 3/4 trận ra quân gần nhất. Trên sân khách, đội bóng này cũng đã bất bại ở 3 trận gần nhất mà mình góp mặt.     

=> Chọn: Atalanta  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Union Berlin vs Freiburg

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Union Berlin đang là không quá tệ. Cụ thể, ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ thua duy nhất 1 trận. Trận tới, đội bóng này cũng sẽ có lợi thế khi họ được thi đấu trên sân nhà.    

Lịch sử đối đầu Union Berlin vs Freiburg
Lịch sử đối đầu Union Berlin vs Freiburg

Ở chiều ngược lại, Freiburg lại đang gặp vấn đề thời gian gần đây. Theo thống kê, 2 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều phải nhận thất bại. Song, cần nhớ, họ đã thắng ở 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình.    

=> Chọn: Hòa

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Wolfsburg vs Hoffenheim

Trận ra quân gần nhất của mình, Wolfsburg đã phải nhận một thất bại. Trong khi đó, Hoffenheim lại có được chiến thắng. Dù vậy, cuộc đối đầu sắp tới đây vẫn sẽ rất được chờ đợi bởi hai đội là những người có nhiều duyên nợ trong quá khứ. 

Lịch sử đối đầu Wolfsburg vs Hoffenheim
Lịch sử đối đầu Wolfsburg vs Hoffenheim

Được chơi trên sân nhà trận này, Wolfsburg đương nhiên sẽ có những lợi thế. Tuy nhiên, Hoffenheim cũng không phải vì thế mà bị đánh giá thấp hơn. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 3 chuyến làm khách gần nhất.  

=> Chọn: Hoffenheim

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Real Sociedad, Atalanta, Hòa (Union Berlin vs Freiburg), Hoffenheim

[bvlq_danh_muc]