Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 14/5

Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 14/5 sẽ có những cặp đấu đáng chú ý sau đây, theo nhận định của giới chuyên môn.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Vitesse vs Cambuur

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của cả hai đội đều đang là không ổn. Tuy nhiên, Vitesse sẽ là những người có được ưu thế trận này bởi họ được thi đấu trên sân nhà. Chưa kể, họ còn thắng 3 trận sân nhà gần nhất mà mình tham dự.  

Phong độ Vitesse
Phong độ Vitesse

Ở chiều ngược lại, những gì mà Cambuur đã thể hiện lại là tệ hơn khá nhiều. Thống kê cho thấy, 7 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều phải nhận thất bại. Trên sân khách, thành tích của đội bóng này cũng là tương đối tệ. 

=> Chọn: Vitesse

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 FC Groningen vs Ajax

Được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ trận này, Ajax đang cực kỳ tự tin để hướng đến một chiến thắng. Cần phải nhớ rằng, ở 10 trận gần nhất mà đội bóng này góp mặt, họ mới chỉ phải nhận về vỏn vẹn 2 thất bại.     

Lịch sử đối đầu FC Groningen vs Ajax
Lịch sử đối đầu FC Groningen vs Ajax

Trong khi đó, những gì mà FC Groningen đang thể hiện lại là tệ hơn so với đối thủ khá nhiều. Thống kê cho thấy, 9 lần ra quân gần nhất của đội bóng này, họ thậm chí chưa có nổi một chiến thắng. Trong số này họ thua tới 7 trận và chỉ hoà 2 trận.   

=> Chọn: Ajax  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Feyenoord vs Go Ahead

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Feyenoord đang là tương đối ổn. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thắng ở 5/6 trận ra quân gần nhất của mình trên mọi mặt trận. Ở trận đấu tới, Feyenoord còn có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà.      

Phong độ Feyenoord
Phong độ Feyenoord

Với Go Ahead, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng đang là không đến nỗi tệ. Theo thống kê, 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều giành chiến thắng. Ngoài ra, thành tích sân khách của Go Ahead ở thời điểm này cũng là tương đối tệ.   

=> Chọn: Feyenoord

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Malaga vs CD Mirandes

Ở cuộc đối đầu này, cả Malaga vs CD Mirandes đều đang muốn hướng tới một chiến thắng. Với Malaga, 5 trận ra quân gần nhất của mình, họ mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Trong số này họ đã giành tới 3 chiến thắng và chỉ hòa đúng 1 trận. 

Phong độ Malaga
Phong độ Malaga

Đối với CD Mirandes, những trận ra quân gần đây của họ cũng đang có kết quả khá tốt. Thống kê chỉ ra rằng, 4 trận ra quân gần nhất, CD Mirandes đều không phải nhận thất bại. Dù vậy, việc phải chơi trên sân khách sẽ là bất lợi đối với đội bóng này.    

=> Chọn: Malaga

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Vitesse, Ajax, Feyenoord, Malaga

[bvlq_danh_muc]