Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 15/04

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 15/4 tới.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Wolves vs Brentford

Ở vòng đấu trước, Wolves đã chấm dứt chuỗi trận tệ hại của mình bằng một chiến thắng trước Chelsea. Đây là một kết quả bất ngờ khi mà đối thủ vốn được đánh giá cao hơn họ khá nhiều. Do đó, ở cuộc chạm trán với Brentford sắp tới, lựa chọn Wolves sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy.

Phong độ Wolves
Phong độ Wolves

Với Brentford, những trận ra quân gần đây của họ lại không mang lại kết quả tốt. Theo thống kê, 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. Trong đó, họ phải nhận tới 2 thất bại và 2 trận hòa. Chưa kể, sân khách sẽ là bất lợi với Brentford trận này.

=> Chọn: Wolves

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Tottenham vs Bournemouth

Dù đang cho thấy phong độ thuyết phục ở thời điểm này, song Tottenham vẫn đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều. Do đó, việc có thể giành điểm trận tới sẽ là mục tiêu hàng đầu với Gà Trống. Nên nhớ rằng, 5 trận ra quân gần nhất, Tottenham đều không phải nhận thất bại.

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Bournemouth
Lịch sử đối đầu Tottenham vs Bournemouth

Với Bournemouth, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này cũng không phải là tệ. Theo thống kê, 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ thua 2 và thắng tới 3 trận. Dù vậy, việc phải chạm trán với Tottenham trận này, việc giành điểm sẽ trở nên khó hơn với Bournemouth. 

=> Chọn: Tottenham 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Aston Villa vs Newcastle

Bước vào cuộc đối đầu này, Aston Villa đang có được chuỗi phong độ tương đối ổn định. Cụ thể, ở 7 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều đã không phải nhận thất bại. Trong số này, họ thắng tới 6 trận và chỉ hòa đúng 1 trận. 

Lịch sử đối đầu Aston Villa vs Newcastle
Lịch sử đối đầu Aston Villa vs Newcastle

Với Newcastle, 5 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã có được chiến thắng. Đáng nói, trong số này họ đã có được một chiến thắng cực kỳ quan trọng khi đối đầu với Man United. Chính vì vậy, việc lựa chọn Newcastle trận này sẽ là khả thi.

=> Chọn: Newcastle

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Southampton vs Crystal Palace

Ra quân ở trận đấu này, Southampton đang không được đánh giá cao. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất, The Saint đã phải nhận tới 3 thất bại và hòa 2 trận. Dù được chơi trên sân nhà trận này, họ vẫn không được đánh giá cao khi thành tích là không hề ổn.  

Phong độ Crystal Palace 
Phong độ Crystal Palace

Ở chiều ngược lại, Crystal Palace lại đang cho thấy những tín hiệu tích cực ở thời gian này. Minh chứng là ở 2 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều có được chiến thắng. Chính vì vậy, lựa chọn Palace trận này sẽ là tương đối khả thi. 

=> Chọn: Crystal Palace

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Wolves, Tottenham, Newcastle, Crystal Palace

[bvlq_danh_muc]