Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 15/6

Nhận định từ giới chuyên môn khẳng định rằng những cặp đấu dưới đây sẽ có tỷ lệ nổ kèo xiên 4 cao nhất.       

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 El Paso Locomotive vs Las Vegas Lights

Ra quân ở trận đấu này, El Paso Locomotive đang có được phong độ tốt. Thống kê chỉ ra rằng, 8 trận ra quân gần nhất của mình, El Paso Locomotive đã thắng tới 7 trận và hòa 1 trận. Trận đấu tới, El Paso Locomotive còn có lợi thế khi chơi trên sân nhà.   

Phong độ El Paso Locomotive
Phong độ El Paso Locomotive

Với Las Vegas Lights, thành tích những trận ra quân gần đây của họ là tương đối tệ. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất của mình, Las Vegas Lights mới chỉ thắng 1, còn lại đều là những trận hòa và thua. Cuộc đối đầu sắp tới, Las Vegas Lights còn gặp bất lợi khi phải chơi trên sân khách. 

=> Chọn: El Paso Locomotive

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Hartford Athletic vs Detroit City FC

Đang không có được phong độ tốt thời gian gần đây, Hartford Athletic được dự báo sẽ có một trận đấu đầy khó khăn sắp tới. Cần nhớ rằng, Hartford Athletic cũng mới chỉ thắng 2 sau 10 trận ra quân gần nhất của mình. Còn lại họ thua 6 và hòa 2 trận.    

Lịch sử đối đầu Hartford Athletic vs Detroit City FC
Lịch sử đối đầu Hartford Athletic vs Detroit City FC

Phía bên này phần sân, Detroit City FC đã bất bại ở 3 trận ra quân gần nhất của họ. Trong số này, họ giành được 2 chiến thắng và hòa 1 trận. Dù phải làm khách trận này, song với phong độ ấn tượng, Detroit City FC có thể nghĩ về một chiến thắng.     

=> Chọn: Detroit City FC

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Los Angeles FC vs Houston Dynamo

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Los Angeles FC đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã thua tới 4 trận và hòa 1 trận. Với những gì đã thể hiện, trận đấu tới hứa hẹn sẽ cực kỳ khó khăn với Los Angeles FC.   

Phong độ Los Angeles FC
Phong độ Los Angeles FC

Với Houston Dynamo, dù bị đánh giá thấp hơn, song phong độ của đội bóng này lại đang là tương đối ổn. Minh chứng là họ đã thắng 2 trận ra quân gần nhất của mình. Dù phải chơi trên sân khách, song đây cũng không phải vấn đề của Houston Dynamo.   

=> Chọn: Houston Dynamo

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 San Diego Loyal vs San Antonio

San Diego Loyal đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê, 3 trận ra quân gần nhất của mình, San Diego Loyal đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ hòa 2 và thua 1 trận. Sẽ không bất ngờ nếu San Diego Loyal tiếp tục phải nhận kết quả không tốt trận tới.  

Phong độ San Antonio
Phong độ San Antonio

Ở chiều ngược lại, San Antonio lại đang cho thấy chuỗi phong độ ổn hơn rất nhiều. Theo đó, 6 trận ra quân gần nhất của mình, San Antonio mới chỉ thua đúng 1 trận. Do đó, họ đang có sự tự tin rất lớn cho cuộc đối đầu sắp tới.   

=> Chọn: San Antonio

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: El Paso Locomotive, Detroit City FC, Houston Dynamo, San Antonio