Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 16/04

Giới chuyên môn đã đưa ra nhận định về kèo xiên 4 dễ nổ nhất ngày 16/4 với bốn cặp đấu đáng chú ý dưới đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Girona vs Elche

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Girona đã có được một trận đấu hay khi cầm hòa Barcelona. Đáng nói, đây cũng là trận thứ 3 liên tiếp mà đội bóng này không phải nếm mùi thất bại trên mọi đấu trường. Do đó, họ chắc chắn sẽ bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm giành chiến thắng.   

Lịch sử đối đầu Girona vs Elche
Lịch sử đối đầu Girona vs Elche 

Sân nhà sẽ là lợi thế với Girona trận này. Trên sân nhà, đội bóng này đã thắng 3/4 trận ra quân gần nhất của mình. Trong khi đó, những gì mà Elche đã thể hiện lại là tệ hơn khá nhiều. Minh chứng là ở 8 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. 

=> Chọn: Girona

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 West Ham vs Arsenal

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của West Ham đang là tương đối ổn. Theo đó, ở 7 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Còn lại họ thắng tới 4 và hòa 2 trận. Trên sân nhà, đội bóng này cũng mới chỉ thua 1/7 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự.   

Phong độ Arsenal
Phong độ Arsenal

Ở chiều ngược lại, Arsenal cũng tỏ ra không hề kém cạnh so với đối thủ. Minh chứng là ở thời điểm hiện tại, họ đang là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch. Trên bảng xếp hạng lúc này, Pháo thủ đang dẫn đầu và hơn đội nhì bảng tới 6 điểm. 

=> Chọn: Arsenal  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Nottingham vs Man United

Tiếp đón Man United trên sân nhà, Nottingham đang là những người bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ. Nhìn vào phong độ gần đây của Nottingham, điều này cũng là dễ hiểu. Theo đó, ở 9 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều đã không có được chiến thắng.  

Phong độ Nottingham
Phong độ Nottingham   

Với Man United, những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại đang cho thấy những tín hiệu tích cực. Cụ thể, ở 8 lần ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua 1. Dù phải chơi trên sân khách trận này, song đây cũng không phải vấn đề. Nên nhớ họ đang được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều trận này. 

=> Chọn: Man United

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Cadiz vs Real Madrid

Với phong độ ấn tượng thời gian gần đây, Real Madrid có thừa sự tự tin để bước vào cuộc chạm trán với Cadiz. Trận ra quân gần nhất, Real Madrid đã thắng Chelsea 2-0, qua đó đặt một chân vào bán kết Champions League. Nhìn rộng ra, đây đã là trận thắng thứ 5/7 trận ra quân gần nhất của họ. 

Lịch sử đối đầu Cadiz vs Real Madrid
Lịch sử đối đầu Cadiz vs Real Madrid

Phía bên này phần sân, thành tích những trận ra quân gần đây của Cadiz lại đang là tương đối tệ. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất, Cadiz mới chỉ thắng đúng 1 trận. Chứng kiến những gì mà Cadiz đang thể hiện, lựa chọn họ trận tới sẽ là cực kỳ mạo hiểm.  

=> Chọn: Real Madrid

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Girona, Arsenal, Man United, Real Madrid