Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 17/6

Theo nhận định của giới chuyên môn, dưới đây là bốn cặp đấu mà có tỷ lệ ăn kèo xiên 4 ngày 17/6 tới đây.      

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Colombia vs Iraq

Ở thời điểm hiện tại, Colombia đang có được phong độ tương đối ấn tượng. Minh chứng là ở 9 trận ra quân gần nhất của mình, đại diện Nam Mỹ đều không phải nhận thất bại. Trong số này, họ đã giành tới 7 chiến thắng và chỉ hòa đúng 2 trận.   

Phong độ Iraq
Phong độ Iraq

Với Iraq, thành tích những trận ra quân gần đây của họ lại là không quá ấn tượng. Thống kê chỉ ra rằng, 2 trận gần nhất mà Iraq góp mặt, họ đều không có được chiến thắng. Trong đó họ thua 1 và hòa 1 trận.

=> Chọn: Colombia

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Chile vs Dominican Republic

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ khá nhiều, Chile bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin vô cùng lớn. Phong độ thời gian gần đây của họ cũng là khá ấn tượng. Minh chứng là 3 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không thua, trong đó có 2 chiến thắng.    

Phong độ Chile
Phong độ Chile

Phía bên này phần sân, Dominican Republic lại đang gây thất vọng ở những trận ra quân gần đây. Theo đó, ở 10 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này chỉ thắng vỏn vẹn 2 trận, còn lại đều là những trận hòa và thua. Do đó, sẽ không bất ngờ nếu Dominican Republic lại phải nhận thất bại trận tới.     

=> Chọn: Chile

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Serbia vs Jordan

Ở trận giao hữu này, không có nhiều khả năng về việc Serbia sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất. Song điều này cũng không ảnh hưởng nhiều tới họ bởi phong độ của họ đang là rất tốt. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng 3 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Serbia
Phong độ Serbia

Với Jordan, phong độ thời gian gần đây của họ cũng là không hề tệ. Cụ thể ở 10 trận ra quân gần nhất, đội bóng này mới chỉ thua vỏn vẹn 2 trận, còn lại họ thắng tới 8 trận. Dẫu vậy, sẽ thật khó để Jordan có thể làm nên chuyện ở cuộc đối đầu sắp tới. 

=> Chọn: Serbia

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Thụy Điển vs New Zealand

Bước vào cuộc đối đầu này, phong độ của Thụy Điển đang là tương đối ấn tượng. Thống kê ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã thắng tới 5 trận và thua 1 trận. Trận tới, họ đang được đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng. 

Phong độ New Zealand
Phong độ New Zealand

Phía bên này phần sân, New Zealand lại đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Thống kê chỉ ra rằng, 7 trận ra quân gần nhất của mình, New Zealand mới chỉ thắng đúng 1 trận.   

=> Chọn: Thụy Điển

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Colombia, Chile, Serbia, Thụy Điển

[bvlq_danh_muc]