Kèo xiên 4 hôm nay, ngày 17/6

Giới chuyên môn nhận định rằng những cặp đấu dưới đây sẽ là những cặp đấu có khả năng nổ kèo xiên 4 cao nhất ngày 17/6. 

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Latvia vs Turkiye

Đây sẽ là một trận đấu khó khăn đối với Latvia khi họ bị đánh giá thấp hơn đối thủ khá nhiều. Phong độ thời gian gần đây của Latvia gần đây cũng là tương đối tệ hại. Theo đó, đội bóng này đã không thắng ở 6 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này, họ thua 3 và hòa 3 trận.    

Lịch sử đối đầu Latvia vs Turkiye
Lịch sử đối đầu Latvia vs Turkiye

Ở chiều ngược lại, Thổ Nhĩ Kỳ đang là những người có phong độ ổn hơn khá nhiều. Minh chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này chỉ thua 1, còn lại họ thắng tới 3 trận. Chính vì vậy, giới chuyên môn đang đánh giá cao việc Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giành chiến thắng trận tới. 

=> Chọn: Turkiye

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Hy Lạp vs Iceland

Bước vào cuộc đối đầu này, Hy Lạp nhìn chung vẫn đang cho thấy được sự ổn định. Thống kê chỉ ra rằng, 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ phải nhận về vỏn vẹn 2 thất bại. Trận tới, Hy Lạp cũng sẽ có lợi thế khi họ được chơi trên sân nhà.     

Phong độ Hy Lạp
Phong độ Hy Lạp

Phía bên này phần sân, Iceland cũng là một đối thủ không dễ bị bắt nạt. ⅔ trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đã có được chiến thắng. Chính vì vậy, họ đang cực kỳ tự tin ở trận đấu tới, nhất là khi đối thủ vừa phải nhận cú sốc khi để Lithuania cầm hòa.     

=> Chọn: Hy Lạp 

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Malta vs Anh

Không được đánh giá cao trận này, Malta đương nhiên sẽ gặp bất lợi trước đối thủ. Phong độ thời gian gần đây của họ cũng là tương đối tệ. Thống kê chỉ ra rằng, 5 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ thắng đúng 1 trận.     

Phong độ Gibraltar
Phong độ Gibraltar

Ở chiều ngược lại, tuyển Anh lại cho thấy chuỗi phong độ trái ngược. Thống kê chỉ ra rằng, Tam Sư mới chỉ thua 1 sau 8 trận ra quân gần nhất của mình. Tại bảng C vòng loại Euro lúc này, tuyển Anh đang dẫn đầu bảng với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận.    

=> Chọn: Anh

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Gibraltar vs Pháp

Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ rất nhiều trận này, Gibraltar nhiều khả năng sẽ lại phải nhận một thất bại. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất, Gibraltar mới chỉ thắng 2, còn lại là những trận hòa và thua. Trận gần nhất ra quân, Gibraltar đã để thua Hà Lan với tỷ số 0-3.   

Phong độ Pháp
Phong độ Pháp

Phía bên này phần sân, lựa chọn Pháp sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hơn. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã bất bại ở 6 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ thắng tới 5 trận và chỉ hòa đúng 1 trận. 

=> Chọn: Pháp

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Turkiye, Hy Lạp, Anh, Pháp

[bvlq_danh_muc]